Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Hỗ trợ Online
Kinh doanh
ĐT: 08 6272 5905
Tư vấn bán hàng
ĐT: 09 3272 2022
Quảng cáo

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Tin mới
Hướng dẫn pha trà ngon

Trên thế giới có nhiều phong cách pha trà nhau như Trung Quốc, trà đạo Nhật Bản Indian Pale Ale (Ấn Độ). Nghệ thuật uống trà Việt Nam phản ảnh đầy đủ nét văn hóa của người Việt, được gói lại trong câu: Nhất thủy, nhì trà, tam bôi, tứ bình, ngũ quần anh.

Cây Đười ươi

Trái đười ươi được sử dụng trong y học truyền thống Trung quốc, dùng làm mát và trong những trường hợp rối loạn tiêu hóa và để làm dịu cổ họng.

Tác dụng của Linh Chi

Linh chi(Ganoderma) được quí trọng do nó quí hiếm và chỉ được dùng cho Hoàng tộc. Do sự quí trọng này mà Ganoderma được tồn tại mãi trong văn hóa Trung Quốc, nhiều bức tranh, tượng, tấm thảm thêu và trên áo choàng của Hoàng đế (Wasser, 2005). Ganoderma từ xưa đã được dùng để cải thiện sức khỏe, nâng cao tuổi thọ, tác dụng chữa bệnh đã được ghi nhận trong các dược phẩm truyền thống của Trung Quốc để chữa nhiều bệnh(R. Russell M. Paterson, 2006).

Truyền thuyết về các danh trà Trung Hoa

Mùa hè, hương trà như xua tan không khí nóng nực và mang lại cảm giác sảng khoái, mát mẻ. Còn mùa Đông, những tách trà ấm áp giúp con người gần gũi nhau hơn. Người Trung Quốc có câu nói thế này: "Thà ba ngày thiếu muối còn hơn một ngày vắng trà''. Trà Trung Hoa có rất nhiều loại, mỗi loại đều gắn liền với các truyền thuyết, với các câu chuyện độc đáo riêng biệt.

Cây Chổi xể

Cây Chổi xể tán phong hàn, khai khiếu, giúp tiêu hoá, thông huyết mạch, sát khuẩn. Cây mọc rất nhiều trên các đồi khô miền Trung Du, từ Hà Bắc, Quảng Ninh, Bắc Thái, Vĩnh Phú đến Thừa Thiên - Huế, Quang Nam - Ðà Nẵng, Phú Yên, thường mọc chung với Sim, Mua, Tràm, có khi mọc thành rừng.

quảng cáo

Màu phìn trà

Giá bán
450.000 ₫
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

Màu phìn trà (Shan Tuyết)

Màu phìn trà được sản xuất 100% búp Chè của những Cây Chè Shan tuyết có tuổi thọ 500 năm mọc ở bãi bằng có độ cao trên 1400m so với mặt nước biển trên vùng núi cao Tây Côn Lĩnh quanh năm khí hậu ẩm lạnh và mây mù, thuộc vùng núi Huyện Vị Xuyên - Hà Giang. Khí hậu quanh năm ẩm lạnh, mây mù bao phủ. Chưa hè có bàn tay con người chăm sóc, Cây Chè sống được là nhờ Trời và Đất nên nó có nội chất tuyệt hảo, hương thơm tự nhiên, có vị chát dịu hậu ngot. Nước Chè có màu xanh vàng ánh mật ong bạc hà. Búp Chè chỉ được hái những ngày trong tháng có trăng sáng.

Công dụng Màu phìn trà

Màu phìn trà giúp giải nhiệt, giúp tiêu hóa tốt, giảm mỡ trong máu. Tăng cường sức để kháng, tăng tuổi thọ, làm đẹp da, chống lão hóa và kéo dài tuổi xuân.

 

 

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:

Lượt truy cập