Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Bánh Yến Sào cao cấp Khánh Hòa

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Giá thị trường: Tiết kiệm:
Bánh Yến Sào Sanest Cake còn là một sản phẩm giàu chất dinh dưỡng và Protein, có hình thức bao bì đẹp, sang trọng với khả năng bảo quản an toàn không thua kém một sản phẩm ngoại nhập.

Bánh Yến Sào cao cấp

Bánh Yến Sào cao cấp (hộp nhỏ) Bánh Yến Sào cao cấp (hộp lớn)
Bánh Yến Sào cao cấp (hộp nhỏ) Bánh Yến Sào cao cấp (hộp lớn)

 

Chất lượng sản phẩm Bánh Yến Sào cao cấp

Bánh Yến Sào cao cấp (Sanest cake) là sản phẩm giàu chất dinh dưỡng và Protein, sử dụng nguyên liệu Yến sào chính hiệu, do Công ty Yến Sào Khánh Hoà trực tiếp khai thác, tại các đảo yến thiên nhiên đưa vào chế biến. Sản phẩm không sử dụng hương liệu và hoá chất. Được sản xuất trên dây chuyền tự động, khép kín với công nghệ tiên tiến của CHLB Đức. Công ty Yến Sào Khánh Hoà là nhà sản xuất bánh cao cấp Yến Sào đầu tiên ở Việt nam, đầu tư sản xuất loại sản phẩm này.

Tất cả các nguyên liệu sản xuất dòng sản phẩm Sanest Cake, đều đạt chất lượng cao của Châu Âu. Được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra nghiêm ngặt theo Tiêu chuẩn Quốc Tế, HACCP và qui định vệ sinh ATTP của Bộ Y tế.

Điểm đặc biệt và cũng là yếu tố mang giá trị vượt trội của bánh yến sào Sanest Cake là sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu chế biến có chất lượng ngoại nhập từ Hoa Kỳ và châu Âu với nguồn dinh dưỡng Yến sào được khai thác từ các đảo Yến ở Khánh Hòa. Sự kết hợp này đã tạo ra một hương vị độc đáo, một giá trị dinh dưỡng để đưa Sanest Cake trở thành một sản phẩm đẳng cấp cao, không lẫn lộn trên thị trường. Ngoài chất lượng vượt trội, bánh Yến Sào Sanest Cake còn là một sản phẩm có hình thức bao bì đẹp, sang trọng với khả năng bảo quản an toàn không thua kém một sản phẩm ngoại nhập nào. Đưa nguồn dinh dưỡng Yến sào vào Sanest Cake là một bước tiến quan trọng trong công nghệ chế biến thực phẩm, không chỉ là sự lựa chọn đầu tư mang lại hiệu quả kinh tế cho Công ty Yến Sào Khánh Hòa mà nó còn mang một ý nghĩa xã hội sâu sắc: Thông qua bánh Yến Sào Sanest Cake - Yến Sào đã thực sự đến được với mọi tầng lớp người tiêu dùng.

 

Công dụng và tính năng của sản phẩm:

Sản phẩm có giá trị bổ dưỡng cao cấp có tác dụng bổ phổi, bổ huyết, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Chống lão hoá, tăng tuổi thọ, phục hồi cơ thể, giảm căng thẳng thần kinh, kích thích tiêu hoá.

Quy cách đóng gói sản phẩm:

Sản phẩm bánh cao cấp yến sào - sanest cake 12g, được đóng gói vào hộp thiếc: hộp 12 cái - hộp 20 cái/ thùng 12 hộp lớn, nhỏ.

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: