Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Bộ ấm tách sứ hình chim công

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
2.500.000₫

Bộ ấm tách sứ hình chim công đặc biệt phù hợp cho văn phòng và ở phòng khách gia đình, có thể dùng pha trà, café. Rất thích làm quà biếu tặng.

Bộ ấm tách sứ hình chim công

Gồm: 01 ấm hình chim công + 02 tống hình chim công + 06 tách sứ Nữ hòang

Vật liệu: gốm sứ chất lượng cao

màu sắc: nhiều màu sắc để chọn lựa

Ý nghĩa các màu sắc của bộ ấm tách sứ hình chim công

Màu tím: Thanh lịch và lãng mạn, màu tím tượng trưng cho lãng mạn, quyến rũ, mê hoặc, mang sắc thái nữ tính rất mạnh mẽ, luôn hiển thị sang trọng, làm cho bạn đầy quyến rũ và tự tin.

Màu xanh lá cây: Rõ ràng và thoải mái, tự nhiên, màu xanh lá cây luôn mang lại cho chúng ta một tâm trạng tốt, tạo sự tự do hướng tới thiên nhiên.

Màu vàng: Tượng trưng cho hạnh phúc, hương vị trong một tách trà màu vàng vào buổi chiều cho chúng ta cảm thấy sự ấm áp nhỏ nhỏ, mang sắc thái hạnh phúc.

Màu cam: Vui vẻ và sống động, màu cam là màu sắc sống động, là biểu tượng của sự thịnh vượng và tự hào, đại diện cho sức mạnh, trí tuệ, rực rỡ, phong phú, vui vẻ, .

Màu xanh: cho ước mơ tự nhiên và hoang dã mang sắc thái  bí ẩn, mạo hiểm, mong chờ.

Màu đỏ: Rõ ràng và thoải mái, mang lại sự đam mê, ấm áp. Trong thời cổ đại, màu đỏ là màu may mắn, một biểu tượng của sự giàu có, có thể tránh được các bệnh tật.

Bộ ấm tách sứ hình chim công đặc biệt phù hợp cho văn phòng và ở phòng khách gia đình, có thể dùng pha trà, café. Rất thích hợp để làm quà biếu tặng người thân

Bộ ấm hình chim công Bộ ấm tách hình chim công

 

Trà cụTrà Cung đình Huế Trà Thái Nguyên Tân Cương Trà OolongTrà Hoa, Trà cao cấp, các sản phẩm Trà có bán tại Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Tel: 0862725905 - 0932722022 - Website: thegioithaomoc.net

Đánh giá sản phẩm

5

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: