Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Bộ ấm tách thủy tinh đổi màu

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
550.000₫
Bộ ấm tách thủy tinh đổi màu không chỉ để pha trà đơn thuần mà còn là loại hàng mỹ nghệ độc đáo vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị nghệ thuật và lưu giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon của trà.

Bộ ấm tách thủy tinh đổi màu

Quy cách Bộ ấm tách thủy tinh đổi màu

- Gồm 01 ấm thủy tinh hình Rồng đổi màu + 06 tách thủy tinh hình Rồng đổi màu.

-  Bên trong ấm có màng ngăn để trà không bị lọt ra ngoài rất dễ sử dụng và tiện dụng.

- Chất liệu thủy tinh cao cấp, bền, mịn, sang trọng, đẹp mắt.

- Màu sắc: thủy tinh trắng + hoa văn hồng Rồng đen

- Rất độc đáo và đầy thú vị khi hình rồng trên tách trà đổi màu với màu sắc rực rỡ.

- Thể tích bình trà: 250ml.

- Thể tích tách: Dung tích: 40ml

Người Việt Nam thường có thói quen dùng trà vào mỗi sáng sớm hoặc khi nhà có khách thì những tách trà thơm nóng hổi luôn là thức uống chiêu đãi bạn hữu. Để có ấm trà thơm ngon như ý ngoài chè ngon, kỹ thuật pha trà thì bộ bình dùng để pha trà cũng góp một phần không nhỏ trong việc quyết định mùi hương, vị ngọt của trà.

Với 06 tách trà thủy tinh sang trọng, bộ ấm tách thủy tinh đổi màu sẽ là chiếc cầu nối giúp mọi người sum tụ, gần gũi nhau hơn qua những câu chuyện thân tình, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bộ ấm tách thủy tinh đổi màu không chỉ là sản phẩm dùng để pha trà đơn thuần mà còn là loại hàng mỹ nghệ thật độc đáo và kỳ diệu vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị nghệ thuật. 

Đây cũng là cũng là món quà thể hiện sự tinh tế, độc đáo và tình cảm của người tặng sản phẩm được nhiều người ưa thích. Trong những dịp đặc biệt, bộ ấm tách thủy tinh rồng đổi màu sẽ là món quà ý nghĩa mà ai cũng mong được nhận. 

 

Trà cụTrà Cung đình Huế Trà Thái Nguyên Tân Cương Trà OolongTrà Hoa, Trà cao cấp, các sản phẩm Trà có bán tại Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Tel: 0862725905 - 0932722022 - Website: thegioithaomoc.net

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: