Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Bộ ấm trà Đường thi cao cấp

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
1.000.000₫

Bộ ấm chén pha trà Đường Thi được rất nhiều người ưa chuộng vì vẻ đẹp tinh tế . Rất thích hợp làm quà biếu tặng ý nghĩa cho người thân.

Bộ ấm trà Đường thi bằng gốm sứ cao cấp

Bộ ấm chén pha trà Đường Thi được làm bằng gốm sứ cao cấp  tráng men trắng bên trong, láng mịn. Đặc biệt thay vì phong cảnh hoặc những họa tiết khác mà chúng ta thường gặp, bộ ấm chén trà Đường Thi được trang trí bằng những bài thơ Đường thấm đẫm triết lý sâu xa bắt nguồn từ những chuẩn mực về luân lý, đạo đức cũng như ước vọng của cuộc sống. Cũng có thể là những tích lịch sử răn dạy trung hiếu tiết nghĩa, cũng có khi là câu chuyện dân gian đầy tính nhân văn. Đây cũng là những mảng đề tài gợi cảm xúc sáng tạo cho các nghệ nhân.

Bộ ấm trà Đường thi cao cấpBộ ấm trà Đường thi cao cấp bằng gốm sứ gồm:

- Ấm trà: 01 cái

- Chén tống: 01 cái

- Chung sứ: 01 cái

- Lọc trà: 01 bộ

- Tách uống trà: 10 cái

- Vấn hương bôi: 10 cái, dùng để thưởng hương

- Kháo trà: 01 cái, dùng để rửa và làm nóng tách trà

Bộ ấm tách trà có ly vấn hương Bộ ấm trà Đường Thi gốm sứ cao cấp

 

- Bộ ấm chén pha trà Đường Thi với màu màu truyền thống là đen bóng mịn, văn hoa chữ tinh xảo và sang trọng, là điểm nhấn tinh tế cho phòng khách của gia đình.

- Bộ ấm chén pha trà Đường Thi gốm sứ cao cấp này được rất nhiều người ưa chuộng vì vẻ đẹp tinh tế toát ra từ bộ ấm trà. Rất thích hợp làm quà biếu tặng ý nghĩa cho người thân.

 

Dụng cụ pha & uống trà,Trà Cung đình Huế Trà Thái Nguyên Tân Cương Trà OolongTrà Hoa, Trà cao cấp, và các sản phẩm Trà các loại có bán tại Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Tel: 0862725905 - 0932722022 - Website: thegioithaomoc.net

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: