Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Dầu tràm đan viện Thiên An

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Dầu tràm Huế có tác dụng khử độc, sát trùng, xoa dịu, long đàm, cầm máu, khích vận, cầm máu. Rất thích hợp cho sản phụ, trẻ sơ sinh và người cao tuổi.

Dầu tràm đan viện Thiên An

Đúc kết từ những kinh nghiệm chưng cất truyền thống quý giá của cha ông đã tồn tại từ ngàn xưa, đồng thời, kết hợp với việc ứng dụng phương pháp chiết xuất hiện đại, đã tạo nên một sản phẩm tinh dầu Tràm hoàn hảo. Từ xưa người dân Huế nói riêng và Miền trung nói chung đã biết sử dụng những sản phẩm được tự nhiên ban cho để chống chọi với những điều kiện khắc nhiệt và khó khăn của mảnh khô cằn. Các sản phẩm thiên nhiên trong đó có Dầu tràm, một loại thảo dược quý của người dân Miền trung, cây Tràm chủ yếu tập trung ở Huế và đây cũng là cái nôi sinh ra sản phẩm tinh Dầu Tràm. 

Hoa Tràm dầu tràm đan viện thiên an

 

Thành phần của dầu tràm đan viện Thiên An

100% Dầu Tràm có nguồn gốc tự nhiên 

Công hiệu dầu tràm đan viện Thiên An

Dầu tràm có tác dụng khử độc, sát trùng, xoa dịu, long đàm, cầm máu, khích vận, cầm máu... 

Tác dụng trị bệnh của dầu tràm đan viện Thiên An

Các bệnh ngoài da cũng như nội thương: trầy da, chảy máu, sưng bầm, muỗi đốt, mẩn ngứa, nhức xương, bong gân, mỏi bắp thịt, cảm mạo, phong hàn, thấp khớp, nhức đầu,sổ mũi, chóng mặt, ăn không tiêu, đau bụng.
Rất thích hợp cho sản phụ, trẻ sơ sinh và người cao tuổi... 

Cách dùng dầu tràm đan viện Thiên An

Xức, thoa, bóp, xông, uống, pha vào nước tắm 
Đặc biệt: Không có tác dụng phụ. Sản phẩm để càng lâu càng tốt 

Chú ý: Dầu tràm hiện nay được sử dụng rất rộng rãi do đặc tính sát khuẩn diệt trùng rất mạnh, cho nên dầu Tràm không chỉ dùng cho trẻ em và người già, hiện nay, người ta giờ để dùng phòng chống một số bệnh mới như H1N1. Các cơ quan tổ chức y tế khuyến cáo ta nên rửa tay sạch sẽ khi đi ra ngoài về. Thường xuyên rửa tay nhằm mục đích tẩy rửa diệt trùng  và trên thị trường đã bán nhiều loại nước rửa tay để đối phó. Bây giờ Dầu tràm là một sản phẩm không thể thiếu với tính linh động mang đi có thể thoa bất cứ lúc nào và ở đâu và mùi hương thơm mát mà không một loại dầu nào có thể mang tới cảm giác dễ chịu như tinh Dầu tràm

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: