Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Ly cung đình rồng có vách ngăn

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
200.000₫

Ly Cung đình hình rồng có vách ngăn chỉ dùng cho vua chúa pha và uống trà cung đình, thể hiện đẳng cấp hoàng tộc cao quý ngày xưa.

Ly sứ vách ngăn Cung đình có hình rồng

Vật liệu: gốm sứ
Có hoạ tiết hình rồng đẹp mắt, quý phái với phong cách cung đình. Hình Rồng là biểu tượng cho Vua chúa ngày xưa.

Ly Cung đình hình rồng có vách ngăn là loại ly có vách ngăn chỉ dùng cho vua chúa trong triều Nguyễn dùng để pha và uống các loại trà cung đình, thể hiện đẳng cấp hoàng tộc cao quý ngày xưa. Loại ly sứ vách ngăn này rất phổ biến của người Huế ngày nay dùng trong việc pha trà cung đình mỗi sáng sớm, rất tiện cho việc pha và dùng trà.

Ly sứ được chia thành 2 phần bởi một vách ngăn tinh tế, một bên để dựng xác trà, người ta uống vào bên còn lại để xác trà không lọt vào miệng, rất tiện lợi cho việc pha và dùng trà cũng như súc rửa, vệ sinh  loại trà cụ độc đáo này. 

Ly Cung đình hình rồng có vách ngăn sử dụng chất liệu sứ cao cấp vừa lưu giữ trọn vẹn hương thơm của trà vừa tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Ly Cung đình rồng có vách ngăn, có nhiều mẫu có nhiều họa tiết hoa văn tinh tế, không chỉ là sản phẩm dùng để pha và thưởng trà đơn thuần mà còn là loại hàng mỹ nghệ, vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị nghệ thuật cao. 

 

 

Trà cụTrà Cung đình Huế Trà Thái Nguyên Tân Cương Trà OolongTrà Hoa, Trà cao cấp, các sản phẩm Trà có bán tại Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Tel: 0862725905 - 0932722022 - Website: thegioithaomoc.net

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: