Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Ly trà cá nhân

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
200.000₫

Ly trà cá nhân có bộ lọc xác trà độc đáo, thích hợp cho ly trà riêng tại văn phòng hoặc có thể dùng uống trà cung đình, trà thảo mộc, uống sâm.

Ly trà cá nhân có bộ lọc

ly trà văn phòng có bộ lọc xác trà

Còn gọi là ly trà văn phòng

Cấu tạo bốn trong một, gồm: 01 ly trà, 01 lọc trà, 01 đĩa, 01 nắp
Vật liệu: gốm sứ, 
Dung tích: 350 ml

Ly trà cá nhân được chia thành 2 phần: một bộ lọc tinh tế để dựng xác trà, khi uống bạn chỉ cần lấy bộ lọc này ra và chỉ việc uống mà không bị xác trà vào miệng, rất tiện lợi cho việc pha và dùng trà cũng như súc rửa, vệ sinh  loại trà cụ độc đáo này. 

Ly trà cá nhân sử dụng đất sét hiếm,được nung nhiệt độ cao 1.330 độ.  dưới ánh sáng cảm ứng tinh tế cho cảm giác lấp lánh, chất lượng giống như ngọc với nhiều hoạ tiết đẹp mắt, quý phái. Cấu tạo có bộ lọc xác trà độc đáo, ly trà văn phòng có bộ lọc thích hợp cho ly trà riêng tại văn phòng làm việc hoặc có thể dùng uống trà cung đình, uống sâm.

Ly trà cá nhân sử dụng chất liệu sứ cao cấp vừa lưu giữ trọn vẹn hương thơm của trà vừa tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Ly trà văn phòng có nhiều mẫu có nhiều họa tiết hoa văn tinh tế, không chỉ là sản phẩm dùng để pha và thưởng trà đơn thuần mà còn là loại hàng mỹ nghệ, vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị nghệ thuật cao. 

Ly trà cá nhân có lọc đang bán:

ly văn phòng có lọc hình rồng

Một số lưu ý về mẫu ly trà cá nhân có lọc

Có nhiều mẫu để quý khách lựa chọn, trường hợp quý khách muốn mẫu khác hình trên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để xem mẫu vừa ý, xin cảm ơn!

Trà cao cấp, các sản phẩm Trà có bán tại Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Tel: 0862725905 - 0932722022 - Website: thegioithaomoc.net

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: