Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Mật Ong Khoái Tây Bắc

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
150.000₫
Mật Ong Khoái nhiều tác dụng trong làm đẹp và trong chữa bệnh: an thần, viêm họng, chống viêm nhiễm, chữa viêm loét dạ dày, hồi xuân chữa bất lực

Mật Ong Khoái Tây Bắc

Mật Ong Rừng  - Mật Ong Khoái Tây Bắc

Mật ong khoái được lấy từ loại ong khoái. Ong khoái là loại ong có kích thước lớn, tổ ong cũng lớn, năng suất làm mật cao, thường ong khoái làm tổ trong hang đá. Phân bố chủ yếu ở các tỉnh phía bắc.

Mật ong khoái có mầu vàng nhạt, mầu không sậm như ong ruồi, vị thanh không khé và thơm đặc trưng. Mùa tháng 3 đến tháng 6 là mùa lấy mật ngon nhất.

Tổ Ong Khoái

Công dụng mật Ong Khoái

- Mật ong làm tăng sức dẻo dai của cơ thể và giúp cho cơ thể nhanh chóng phục hồi. Vì vậy trong thi đấu thể thao các vận động viên thường sử dụng mật ong để tránh mệt mỏi.

- Mật ong có tác dụng giúp cơ thể chỗng nhiễm khuẩn, an thần, các bệnh về đường hô hấp, ho, viêm thanh quản.

- Mật ong còn có khả năng sát khuẩn, làm liền sẹo nhanh chóng. Vì vậy, khi bạn bị bỏng nhẹ hay bị côn trùng cắn có thể dùng mật ong bôi lên vết thương.

- Trong mật ong có chứa fructoza, đây là chất có tác dụng giúp cơ thể thư giãn rất tốt. Bên cạnh đó mật ong còn có tác dụng về thẩm mỹ như làm sạch da, làm cho da mặt trở nên mềm mại, sáng hồng hơn, chống khô môi, chăm sóc da và tóc rất tốt.

* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 

>> Xem thêm: Mật Ong Rừng Tây Nguyên

>> Xem thêm: Mật Ong Ruồi Tây Bắc

>> Xem thêm: Mật Ong Rừng U Minh
 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: