Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Nấm Linh chi Hàn Quốc gala đóng hộp

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
1.200.000₫

Nấm Linh chi Hàn Quốc giúp thanh lọc cơ thể thư giãn tâm hồn mang lại nhiều công dụng tuyệt vời giúp bạn nâng cao sức khỏe và thể trạng.

Nấm Linh chi Hàn Quốc Gana đóng hộp xách

Xuất xứ: Hàn quốc - Gana

Quy cách: Hộp đựng 1kg nấm linh chi gana của hàn quốc có tem đảm bảo

Nấm linh chi Gana được đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam, 100% sản xuất tại hàn quốc.

Trong hộp có dán tem bảo đảm bên ngoài, túi nấm linh chi 1kg bên trong có dán tem bảo hành, không chịu trách nhiệm nếu tem bị bóc hoặc rách.

Công dụng Nấm Linh chi Hàn Quốc

Nấm linh chi vàng hàn quốc với kinh nghiệm nuôi trồng chăm sóc thảo dược và điều kiện thiên nhiên ưu đãi đã tạo nên những thảo dược có công dụng tuyệt vời. Nấm linh chi giúp thanh lọc cơ thể thư giãn tâm hồn mang lại nhiều công dụng tuyệt vời giúp bạn nâng cao sức khỏe và thể trạng.
Theo Y học truyền thống nấm linh chi có công dụng thanh lọc giải độc gan, bổ não dạ dày, lợi tiểu.
Theo ý học hiện đại nấm linh chi tốt cho gan giúp loại bỏ chất độc khỏi cơ thể, bảo vệ cơ thể trong quá trình điều trị ung thư bằng hóa trị và xạ trị, có tác dụng phòng chống ung thư chỉ thua nấm thượng hoàng.
Khi uống nấm linh chi thường thay nước lọc nên tốt cả cho thận lợi tiểu và dạ dày và giúp thư giãn đầu óc đối với người huyết áp cao hoặc bị nhiệt dùng nấm linh chi cũng rất tốt

Hướng dẫn sử dụng Nấm Linh chi Hàn Quốc

Dùng 50 gr nấm linh chi gana thái lát cùng với 800 cc nước đun 15 đến 20 phút chắt nước rồi dùng 600 cc nước đổ vào đun tiếp lại chắt ra đổ tiếp đun 600 cc nước.

Hòa các lần nước chắt ra vào nhau để tủ lạnh uống như nước lọc, tốt nhất uống vào buổi sáng lúc ngủ dậy hoặc trước bữa ăn, có thể cho cam thảo vào cho dễ uống, uống cùng vitamin C giúp tăng hấp thụ, bã có thể đun nước tắm giúp mượt tóc đẹp da.

Còn Nấm linh chi xay bột xúc vài thìa cafe hãm nước sôi uống, khuyến cao của chuyên gia là uống cả bã thì tốt nhất mặc dù khó uống

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: