Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Nụ vối Hải Hậu

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
180.000₫

Nụ vối và lá vối, có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, chống đầy bụng, ổn định đường huyết, phòng và chữa bệnh tiểu đường, rất tốt cho phụ nữ sau sinh.

Nụ vối Hải Hậu

Đơn vị tính: gói 1kg
(chúng tôi cũng có gói 500 gram)

Nụ Vối

Trà nụ vối

 

Theo Đông y Nụ vối có vị đắng, tính hàn. Có tác dụng thanh nhiệt, tán độc, tiêu thực, hóa trệ (trừ tích trệ). Dùng điều trị ngoại cảm phát sốt, sợ rét, đau đầu và ăn uống không tiêu. Ngoài ra còn dùng điều trị mụn nhọt lở loét ngoài da.

Công dụng Nụ vối

Trong nụ vối chứa một hàm lượng polyphenol cao (tương đương 128mg catechin/gam trọng lượng khô) và hoạt chất ức chế men alpha-glucosidase nên có thể hỗ trợ phòng và điều trị chứng tiểu đường. Các kết quả được tiến hành trong phòng thí nghiệm cũng cho thấy nụ vối có khả năng triệt tiêu các gốc tự do, chống ô xy hóa mạnh.

 - Nụ vối có khả năng hạn chế tăng đường huyết sau ăn và hỗ trợ ổn định đường huyết, hỗ trợ giảm lipid máu, phòng ngừa biến chứng của đái tháo đường khi điều trị lâu dài mà được sử dụng nước nụ vối uống thường xuyên.

- Theo Đông y lá vối có tác dụng kiện tỳ, giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt. Chất đắng có trong vối sẽ kích thích tiết nhiều dịch tiêu hóa; mặt khác chất tanin lại bảo vệ niêm mạc ruột, còn chất tinh dầu có tính kháng khuẩn cao nhưng không làm tổn hại đến những loại vi khuẩn có ích cư trú tại ống tiêu hóa. - Ngoài ra nụ vối rất tốt cho phụ nữ sau sinh

Cách dùng trà Nụ vối

Nụ vối 15 - 20g, sắc lấy nước chia 3 lần uống trong ngày hay hãm uống thay trà. Cần uống thường xuyên

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: