Sức khỏe - Sảng khoái - Sành điệu

 

1. Mua hàng và Đặt hàng:

- Quý khách trực tiếp đến cửa hàng Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành gần Quý khách để xem, tham khảo, mua hàng trực tiếp hoặc đặt hàng.

- Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành để đặt hàng theo nhu cầu (số điện thoại có trên website).

- Quý khách có thể đặt hàng qua mail có trên website của Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

* Chúng tôi chỉ chấp nhận các đơn đặt hàng được cung cấp đầy đủ các thông tin như tên người đặt hàng, số điện thoại (có thể yêu cầu số điện thoại cố định trong một số trường hợp), địa chỉ để giao hàng.

Trong các trường hợp số lượng thực tế có thể xê dịch lớn hơn, nhỏ hơn số lượng Quý khách đặt hàng, dẫn đến chi phí có thể thay đổi lên hoặc xuống, rất mong Quý khách thông cảm và thanh toán theo thực tế.

 

2. Giao nhận

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 500.000 đồng trở lên trong các quận nội thành TPHCM và khoảng cách không quá 5km.
Tính phí giao hàng trong phạm vi TPHCM đối với các trường hợp khác, phí giao hàng được căn cứ vào giá trị hàng hóa, khối lượng hàng hóa và khoảng cách giao hàng từ cửa hàng đến địa điểm giao nhận hàng.
Đối với khách hàng các tỉnh xa: Khách hàng chịu phí giao hàng theo cước bưu điện hoặc giá cước của các phương tiện vận chuyển mà quý khách yêu cầu.

Lưu: Một số sản phẩm không áp dụng chính sách miễn giảm phí vận chuyển, bạn nên liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Trường hợp Quý khách hàng yêu cầu các địa chỉ giao hàng không cụ thể, chính xác, hoặc các địa chỉ quá xa, hoặc nếu Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành cảm thấy khu vực chuyển hàng có thể không an toàn, gây nguy hiểm cho người giao hàng thì chúng tôi có thể từ chối giao hàng trực tiếp, mong Quý khách thông cảm.

Hàng được giao bởi Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành luôn đi kèm với 1 hóa đơn bán hàng. Trên hóa đơn luôn ghi rõ: Địa chỉ, số điện thoại và thông tin cá nhân của khách hàng và các thông tin của chúng tôi. Nếu các thông tin này nếu không trùng khớp hoặc nếu Quý khách cảm thấy nghi ngờ, thì khách hàng cần liên hệ ngay với chúng tôi

* Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ chất lượng, số lượng sản phẩm ngay khi nhận hàng.

 

3. Thanh toán:

Thanh toán tại cửa hàng: Khách hàng đến lấy hàng (hoặc đặt hàng) và thanh toán tại cửa hàng của Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Thanh toán khi nhận hàng: Quý khách hàng thanh toán trực tiếp cho người giao hàng, theo hóa đơn bán hàng, ngay sau khi nhận hàng.

Chuyển khoản ngân hàng:

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đóng hàng, đồng thời, thông báo ngay cho khách hàng tổng tiền cần thanh toán.

Quy khách có thể thực hiện thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng vào một trong số các tài khoản sau đây:

Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
Chủ tài khoản : Võ Thị Thúy Hằng
Số Tài Khoản : 0161000132616
Chi nhánh : Thành phố Huế

popup

Số lượng:

Tổng tiền: