Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Thiên Lộc Trà - Shan Tuyết

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
990.000₫
Chỉ có Trinh nữ hoặc phải là trai tân tuổi dưới 18 và chỉ được hái vào những đêm Trăng sáng, được bảo quản không dập nát, ôi, ngót, không được dính nước mưa, hái đúng 1 tôm, 1 lá.

Thiên Lộc Trà (Shan Tuyết)

Nguyên liệu Thiên Lộc Trà - Shan Tuyết được hái từ những Cây Chè có đường kính trên  50cm có tuổi thọ trên 600 năm mọc ở bãi bằng có độ cao trên 1350m so với mực nước biển trên vùng núi Tây Côn lĩnh , thuộc vùng núi Huyện Vị Xuyên – Hà Giang . những cây Chè này không có con người chăm bón, nó sống được là nhờ nước mưa chảy từ những chỗ cao hơn dồn xuống đem theo mùn rác, lá rụng và các khoáng chất tích tụ làm phân bón cho Chè. Cây Chè cổ chắt lọc từ Tinh Hoa Của Trời Đất, Hương Thơm Của Gió Ngàn  để tạo thành búp Trà Quý, mỗi năm chỉ hái được 3 lần.

Thiên Lộc Trà Shan Tuyết

Người hái phải là nữ Trinh nếu không phải là trai tân tuổi dưới 18. Chỉ được hái vào những đêm Trăng sáng, được bảo quản không dập nát, ôi, ngót, không được dính nước mưa, hái đúng 1 tôm, 1 lá.

Công nghệ chế biến Thiên Lộc Trà - Shan Tuyết

Chế biến theo Công nghệ cổ truyền, “Công nghệ chế biến Trà hiến Vua ” kết hợp với công nghệ giây truyền hiện đại tiên tiến.

Nước pha trà phải là nước tinh khiết, sau khi tráng ấm chén bằng nước sôi, xong cho khảng 5g Trà vào ấm và chế nước sôi 90c , trong 3 phút quý khách đã có Chén Trà thơm ngon và bổ dưỡng .(không ngâm nước Chè lâu trong ấm).

Khuyến cáo buổi sáng quý khách vội đi làm chỉ cần lấy 5 búp Trà cho vào miệng nhai, xong uống một li nước lọc là toại nguyện như uống 2 – 3 ly Trà nóng.

Bã Trà là loại rau sạch, rau quý nên chỉ cần trộn lẫn với Trứng gà để rán ăn hay bỏ vào cá kho, hay nồi lẩu cá đều rất ngon và bổ dưỡng.

Thiên Lộc Trà - Shan Tuyết

Công dụng của Thiên Lộc Trà - Shan Tuyết

Giúp tinh thần sảng khoái , minh mẫn , giải tỏa căng thẳng .

-   Giải nhiệt, giúp tiêu hoá.

-   Bổ Gan, Thận, chống Béo phì.

-   Phòng chống Nội chướng, phòng chống bệnh nhồi máu cơ tim.

-   Phòng chống nhiễm Khuẩn, Viêm khẩu xoang, Viêm yết hầu, Viêm ruột.

-   Ngăn ngừa Bức xạ.

-   Có khả năng hạn chế phát triển các tế bào ung thư

-   Chống Ôxy hoá, chống Lão hoá, kéo dài tuổi xuân, tăng tuổi thọ .v.v..

-   Theo số liệu điều tra về sức khoẻ cộng đồng cho thấy: Những dân tộc thiểu số sống ở vùng Chè Shan Tuyết Cổ Thụ núi cao Hà Giang đều rất khoẻ mạnh, không có bệnh nan y, số cụ sống trên 100 tuổi khá nhiều.

 

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: