Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Trà Atisô Tâm Châu

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
73.000₫

Cây Actisô là loại dược phẩm quý, từ thân, rễ, lá, bông đều có có tác dụng chữa các bệnh về gan mật, tốt cho huyết áp tim mạch.

Trà Atisô Tâm Châu

Quy cách: túi gồm 100 gói trà túi lọc x 2g

Thành phần trà Atisô Tâm Châu

- Hoa Atiso, thân Atiso, rễ Atiso
- Cỏ Ngọt
- Cam Thảo

 Atisô công dụng trà Atisô 

 

    Atisô (Artichoke) tên khoa học là Cynara Scolymus thuộc họ cúc là loại cây gai lâu năm có nguồn gốc từ miền Nam Châu Au (quanh Địa Trung Hải). Actisô được người Pháp du thực vào Việt Nam đầu thế kỉ 20, được trồng ở Sapa, Tam Đảo, nhiều nhất là ở Đà Lạt. Cây Actisô là loại dược phẩm quý, đặc điểm của loại cây này là từ thân, rễ, lá, bông đều hữu dụng điều trị các bệnh về gan mật, cây phát triển tốt nhất trong điều kiện khí hậu lý tưởng từ 10 – 200C.

     Hiện nay, Atisô được chế biến thành nhiều loại thực phẩm khác nhau như cao actiso, actisô dạng sấy khô, các loại trà actisô; Ngoài ra Atisô còn được dùng ở dạng tươi như nấu canh, nấu nước uống, ……. Hoạt chất chính của Atisô là cynarine (diester của acid cafeic và acid quynic), ngoài ra còn có inulin, inilinaza, tamin, các muối hữu cơ của các kim loại Kali, Canxi, Magiê, Natri,……tập trung nhiều nhất ở rễ, bông, phấn hoa. Atisô có tác dụng hạ cholesterol, urê, lipd trong máu, tạo mật, tăng tiết mật, lợi tiểu, điều trị các chứng bệnh về gan, thận, giảm tác hại khi ngộ độc rượu.

     Trà Atisô còn được bổ sung một số thảo dược như cam thảo, cỏ ngọt,.. làm cho sản phẩm trà Atisô được hoàn hảo hơn về hương vị, dược tính cao hơn, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 

Trà túi lọc, Trà Thảo dược, Trà hòa tan, Trà Sâm Hàn QuốcTrà các loại có bán tạThảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Tel: 0862725905 - 0932722022 Website: thegioithaomoc.net

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: