Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Trà Diệp Hạ Châu Ngọc Thảo

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Ngọc Thảo
60.000₫

Trà Diệp Hạ Châu Ngọc Thảo có tác dụng giải độc gan và chữa viêm gan siêu vi B, lợi tiểu, tốt cho huyết áp, giảm đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường.

Trà Diệp Hạ Châu Kháng virus viêm gan B

Quy cách: túi gồm 100 gói túi lọc x 2g

Thành phần trà Diệp Hạ Châu

- Diệp Hạ Châu (còn gọi là cây chó đẻ răng cưa)
- Nhân Trần
- Cỏ ngọt

Tác dụng trà Diệp Hạ Châu

Cây chó đẻ có chứa nhiều chất thuộc nhóm hóa học khác nhau như flavonoit, alkaloid phyllanthin; các hợp chất hypophyllanthin, nirathin, phylteralin, tritequen, tamin, axit hữu cơ, phenol, lignam... 

Về dược năng, thí nghiệm về hoạt tính bảo vệ gan của cây chó đẻ cho thấy có tác dụng bảo vệ gan. Các thí nghiệm với kháng nguyên HbsAg chứng tỏ cây chó đẻ có tác dụng kháng virus viêm gan B. Đông y cho rằng diệp hạ châu vị ngọt, hơi đắng, tính mát, có tác dụng lợi tiểu, tiêu độc, sát trùng, thông huyết, điều kinh, thanh can, lương huyết, hạ nhiệt...; thường được dùng làm thuốc điều trị các bệnh đau gan, thận, đường tiết niệu, đường ruột, bệnh chứng ở ngoài da.

Tác dụng giải độc ganđiều trị viêm gan siêu vi B chỉ mới được các nhà khoa học lưu ý từ những năm 1980 về sau. Nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản và Ấn Độ cho biết họ đã phân lập được những hợp chất trong cây diệp hạ châu có khả năng điều trị bệnh viêm gan. Một báo cáo trên tạp chí Lancet vào năm 1988 cũng xác định tác dụng này. Theo đó, 2 nhà khoa học Blumberg và Thiogarajan đã điều trị 37 trường hợp viêm gan siêu vi B với kết quả 22 người âm tính sau 30 ngày dùng diệp hạ châu. Đối với viêm gan siêu vi, 50% yếu tố lây truyền của virus viêm gan B trong máu đã mất sau 30 ngày sử dụng loại cây này (với liều 900 mg/ngày).

Tiếp theo đó, một nghiên cứu tiến hành năm 1995 cho thấy cây chó đẻ có tác dụng lợi tiểu, giảm huyết áp tâm thu ở người không bị đái tháo đường và giảm đáng kể đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường.

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 

Trà túi lọc, Trà Thảo dược, Trà hòa tan, Trà Sâm Hàn QuốcTrà các loại có bán tạThảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Tel: 0862725905 - 0932722022 Website: thegioithaomoc.net

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: