Sức khỏe - Sảng khoái - Sành điệu

Trà dũng sĩ: sinh lực đàn ông - không sợ vợ mắng

Tác giả: Đào Hải Lâm Ngày đăng: 17/07/2018

Để tìm ra một loại trà dành riêng cho phái mạnh, có lẽ chúng tôi sẽ chọn trà dũng sĩ. Đây là loại trà giúp phái mạnh cường thân tráng thể, những người trung, lão, béo, gầy, làm việc suy nghĩ nhiều. Bên cạnh đó là những tác dụng khác như chống lão hóa phòng ngừa bệnh tật. Vậy tại sao, loại trà này chúng tôi lại nói rằng sinh ra là để dành cho phái mạnh, hãy cùng thế giới thảo mộc đi phân tích các thành phần có trong trà để tìm được câu trả lời nhé.

Trà dũng sĩ: sinh lực đàn ông

Công dụng của từng thành phần có trong Trà Dũng Sĩ

- Thương truật: có tác dụng kiện tỳ, táo thấp, khư phong, tán hàn, minh mục. Dùng trị bụng dạ đầy trướng, tiêu chảy, thủy thũng, cước khí teo chân, quáng gà.

- Lộc nhung: có tác dụng bổ sung kháng thể, đào thải siêu vi, bổ huyết.

- Cát lâm sâm: làm thuốc mát Tỳ( tẩm gừng), bồi dưỡng cơ thể(tẩm mật), lợi tiểu(dùng sống).

- Đảng sâm: có tác dụng tăng sức, chống sự mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng số lượng hồng cầu trong đó lượng bạch cầu trung tính.

- Dâm dương hoắc: tác dụng của dâm dương hoắc thường không xảy ra đối với người khỏe manh. Nhưng lại dùng tốt với những người vô sinh, có con muộn, người mắc chứng liệt dương, di tinh, loãng tinh, yếu sinh lý, người huyết áo cao, người hay mất ngủ, người già, nữ giới khô âm đạo.....

- Trạch tả: Thường dùng chữa tiểu tiện bất lợi, đái đường, thuỷ thũng, viêm thận, bí tiểu tiện, đái ra máu, đái dắt, đái buốt, bụng đầy trướng, ỉa chảy, kiết lỵ, bạch đới, hoàng đản, mắt đỏ, đau lưng, di tinh. Cũng có thể dùng làm thuốc lợi sữa cho phụ nữ thiếu sữa và chữa được chứng choáng, đầu váng mắt hoa.

Trà Dũng Sĩ

Tất cả các thành phần có trong trà đều từ thiên nhiên 100%. Có tới 6 trên 8 thành phần có trong trà là có tác dụng hỗ trợ cho phái mạnh. Đó cũng chính là lý do tại sao, thế giới thảo mộc nói rằng “ Trà dũng sĩ” sinh ra là để dành cho phái mạnh, và ngay từ cái tên của trà cũng đã thể hiện điều đó.

Trên đây là bài viết phân tích chi tiết về sản phẩm trà dũng sĩ của thế giới thảo mộc, nếu bạn có thắc mắc, hay muốn biết thêm thông tin về một loại thảo mộc thiên nhiên nào đó, hãy cho chúng tôi biết nhé, chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của các bạn.

>>Mua ngay

Bạn đang xem: Trà dũng sĩ: sinh lực đàn ông - không sợ vợ mắng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: