Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Trà Giàng (Lũng Phìn)

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
350.000₫
Trà Giàng (shan tuyết cổ thụ) giúp giải nhiệt , giúp tiêu hóa, giảm mỡ trong máu, tăng sức để kháng, tăng tuổi thọ, làm đẹp da, chống lão hóa và kéo dài tuổi xuân.

Trà Giàng (Lũng Phìn) - Shan Tuyết cổ thụ

Nguyên liệu Trà Giàng Lũng Phìn

Từ những búp Chè Shan Tuyết Cổ Thụ sống ở dải Dẫy Núi Tây Côn Lĩnh Hà Giang có độ cao từ 1500m trở lên so với mặt nước biển. Nơi đây quanh năm khí hậu ẩm lạnh và mây mù, vào mùa Đông còn có tuyết. Không dùng tác nhân để chăm bón, nước tưới bình thường người dân nơi đây cũng không ai tưới. Cây Chè sống được là nhờ Trời và Đất

Công dụng Trà Giàng Lũng Phìn

Trà Giàng Lũng Phìn giải nhiệt , giúp tiêu hóa, giảm mỡ trong máu. Tăng cường sức để kháng, tăng tuổi thọ, làm đẹp da, chống lão hóa và kéo dài tuổi xuân.

Quý khách lưu ý

Khi chế nước sôi vào 30 giây đầu tiên, Trà Shan Tuyết Cổ Thụ núi cao trên 1300m đã hoà tan chất chống phóng xạ và chất chống ung thư nên chỉ tráng ấm chén bằng nước sôi thôi. Không tráng trà.

Trà Giàng (shan tuyết cổ thụ)

        Nước pha nên dùng nước tinh khiết, nếu dùng nước máy phải để bay hết mùi thuốc khử trùng. Chế nước sôi vào Trà chỉ để ngập trà, sau 3 phút rồi rót ra, rót hết không ngâm nước trà lâu trong ấm. Uống trà tiếp bạn lại chế nước sôi vào Trà.

 

 

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: