Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Trà OOlong Phúc Kiến

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Giá thị trường: Tiết kiệm:
Trà Oolong được nhiều người tin dùng vì nó mang lại một hương vị thơm ngon tự nhiên vô cùng đặc sắc và lượng Polyphenol phong phú trong trà Oolong là nguồn lợi vô hạn cho sức khỏe và sắc đẹp.

Trà OOlong Phúc Kiến 

Trà Oolong hiện nay được nhiều người tin dùng vì nó không chỉ mang lại cho người dùng một hương vị thơm ngon tự nhiên vô cùng đặc sắc mà còn bởi lượng Polyphenol phong phú trong trà Oolong là nguồn lợi vô hạn cho sức khỏe và sắc đẹp của chúng ta.

trà Oolong 100g tra Oolong chia am 300g
Trà Oolong 100gram Trà Oolong 250 gram Trà Oolong chia ấm 300 gram

 

Đặc biệt, chúng tôi có loại trà Oolong Phúc Kiến đã chia thành từng ấm, rát thuận tiện cho sử dụng

Trà Oolong (Tiếng anh gọi là Black Dragon Brown Tea) : Trà Oolong đã xuất hiện cách đây khoảng 400 năm trước . Loại trà này chỉ được ủ khoảng từ 20-60% oxidation, trước kia vốn chỉ sản xuất ở Trung Quốc tại ba tỉnh Phúc Kiến, Đài Loan, Quảng Đông. Phân thành 4 loại : Trà núi đá Vũ Di (Bắc Phúc Kiến), Trà Thiết Quan Âm An Khê (Nam Phúc Kiến), Trà Oolong Đài Loan và Pao Chủng. 

Nguồn gốc của cái tên
Trà Oolong bắt nguồn từ câu chuyện sau : Từ rất lâu rồi, ở vùng núi sâu An Khê,Phúc Kiến, có người thợ săn gọi là Hồ Lương, Một ngày trở về nhà sau khi săn thú, mặt trời lên cao, thời tiết nóng lực, Hồ Lương sợ thịt ôi hỏng, bèn tiện tay ngắt vài lá cây ven đường che đậy. Về sau thấy nhà mình có mùi thơm ngát, nên tìm quanh quẩn trong ngoài, mới biết hương thơm tỏa ra từ lá cây đã ngắt. Hồ Lương dùng lá cây ngâm vào nước, uống thấy tinh thân muôn phần sảng khoái. Hồ Lương không quản đường xa, tìm tới nơi, đào cây mang về trồng. Nhưng mùi vị pha không giống như trước. Anh suy nghĩ mông lung, rồi hiểu rằng, lá trà phải phơi nắng, gia công rồi mới có hương thơm. “Hồ Lương” Phát âm ngôn ngữ địa phương gần giống “Oolong”. Người dân trong vùng ghi nhớ công lao của Hồ Lương liền gọi loại trà này là “Oolong trà

Trà Oolong đã đi vào các nghi lễ long trọng và trở thành một thứ cống phẩm cho các vua chúa thời Minh, Trung Quốc. Loại trà này đã được mênh danh là “Vua của các loại trà trên thế giới”, bới hương vị tự nhiên của nó và ngoài ra có còn có công dụng vô cùng quý giá đối với sức khỏe của con người, mà sau này các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu tìm ra được

Công dụng Trà Oolong

Qua các cuộc thử nghiệm, các nhà khoa học đã khẳng định được lợi ích của polyphenol trong trà Oolong, đó là tăng cường hoạt động của enzym SOD và loại bỏ các gốc hoá học gây hại. Kết quả nghiên cứu được thế giới công nhận :

1. Uống trà Oolong thường xuyên rất có tác dụng đối với tăng cường hiệu quả của enzym SOD trong cơ thể.

2. Uống trà Oolong thường xuyên làm chậm quá trình lão hóa da, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn, nám và tàn nhang, bằng cách thúc đẩy hoạt động của enzym SOD-đồng-kẽm hoạt động trong các tế bào da.

3. Trà Oolong cũng rất hữu hiệu trong phòng chống chứng suy thận và suy lá lách theo như phương thuốc gia truyền của người Trung Quốc.

4. Theo nghiên cứu của Trường Đại Học Osaka — Nhật Bản, uống trà Oolong gíúp giảm đáng kể bệnh sâu răng và các bệnh về răng miệng.

5. Cũng theo kết quả nghiên cứu của Đại Học Shiga — Nhật Bản, trà Oolong còn rất hữu hiệu trong việc trị viêm da (khả năng là 70%).

6. Đặc biệt trà Oolong rất hiệu quả trong việc giảm tỉ lệ béo phì. Điều này đã được chứng minh trong sách Bencao Shiyi (The Compendium of Materia Medica) và trong các cuộc thí nghiệm của Đại Học Dược Shiga — Nhật Bản.

 

Trà Long TĩnhTrà Thiết Quan Âm, Trà OolongTrà Cung đình Huế Trà Thái Nguyên Tân Cương Trà Hoa, Trà cao cấp, Dụng cụ pha & uống tràvà các sản phẩm Trà các loại có bán tại Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Tel: 0862725905 - 0932722022 - Website: thegioithaomoc.net

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: