Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Trà Shan tuyết cổ thụ Phìn Hồ hộp 500 gram

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
250.000₫
Trà Shan tuyết cổ thụ Phìn Hồ 500 có công dụng giải nhiệt, giúp tiêu hóa, giảm mỡ trong máu, phòng chống ung thư, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ, được nhiều ưa chuộng.

Trà Shan tuyết cổ thụ Phìn Hồ

Quy cách: hộp 500 gram

1 tôm 2 lá Trà Shan tuyết cổ thụ Phìn Hồ hộp 500 gram

Nguyên liệu Trà Shan tuyết cổ thụ Phìn Hồ

Từ những búp Chè Shan Tuyết Cổ Thụ sống ở độ cao trên 1300m so với mặt nước biển trên vùng núi cao Hà Giang. Nơi đây quanh năm khí hậu ẩm lạnh và mây mù, vào mùa Đông còn có tuyết. Không dùng tác nhân để chăm bón, nước tưới bình thường người dân nơi đây cũng không ai tưới. Cây Chè sống được là nhờ Trời và Đất. Chúng sạch ngoài sự mong đợi của con người. Chè Shan tuyết cổ thụ núi cao nước có màu vàng xanh ánh mật ong Bạc Hà.

Công dụng Trà Shan tuyết cổ thụ Phìn Hồ

Giúp giải nhiệt, tiêu hoá, giảm mỡ trong máu, phòng chống ung thưloại bỏ được một số các chất độc nhẹ. Giúp kéo dài tuổi thọ.

Quý khách lưu ý:

- Khi chế nước sôi vào 30 giây đầu tiên, Trà Shan Tuyết Cổ Thụ  núi cao trên 1300m đã hoà tan chất chống phóng xạ và chất chống ung thư nên chỉ tráng ấm chén bằng nước sôi thôi. Không tráng trà.

- Nước pha nên dùng nước tinh khiết, nếu dùng nước máy phải để bay hết mùi thuốc khử trùng. Chế nước sôi vào Trà chỉ để ngập trà, sau 3 phút rồi rót ra, rót hết không ngâm nước trà lâu trong ấm. Uống trà tiếp bạn lại chế nước sôi vào Trà.

Những ưu điểm vượt trội của trà Shan tuyết cổ thụ Phìn Hồ

Chất Polyphenol trong trà xanh là một chất tổng hợp từ nhiều hợp chất Polyphenolic mà chỉ có trong tự nhiên. Trà Shan Tuyết Cổ Thụ chứa nhiều hơn 10% Polyphe-nol. Chỉ số chống oxy hóa có giá trị rất cao, gấp 10 đến 20 lần các Vitamin E tổng hợp. Vì thế, nó có thể được sử dụng như một loại dược liệu để chống chọi với căn bệnh ung thư, lão hóa, giải phóng các chất gốc tự do trong cơ thể người, và sự phá hoại của vi trùng. Ngoài ra, còn có chất EGCG có khả năng giảm thiểu các nguy cơ về ung thư ngực, tuyến tụy, ruột kết và phổi.

Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Phìn Hồ không chỉ là sản phẩm trà tươi sạch quý báu mà còn giúp ta chữa trị được nhiều căn bệnh, hương vị lại cực kì thơm ngon tinh khiết . Nếu ai đã một lần được nếm thử hương vị của Shan Tuyết cổ thụ Phìn Hồ thì chắc sẽ khó có thể quên được mùi vị của loại trà vùng Tây Bắc hiếm có này! Đây sẽ là món quà thật ý nghĩa để bạn biếu tặng gia đình và người thân.

Trà Shan tuyết cổ thụ Phìn Hồ

 

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: