Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Trà Tà Xùa

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
120.000₫

trà Tà Xùa đặc biệt cánh vàng búp trắng như tuyết, khi pha nước chè xanh lơ đỏ từ đầu đến cuối,vị thơm ngậy, ngọt thanh, mát dịu.

Trà Tà Xùa cổ thụ - Sơn La

Tà Xùa là một xã vùng cao Bắc Yên - Sơn La, với khí hậu đặc trưng quanh năm lạnh giá.Trà Tà Xùa tại đây được hái từ cây trà cổ thụ đã trên 100 tuổi sau đó được sao thủ công cho ra Hương - Vị đậm đà đặc biệt. Trà Tà Xùa sinh trưởng trong hai mùa: mưa và khô rất rõ rệt, sống ở độ cao 1.600m so với mực nước biển, quanh năm có sương mù bao phủ, tạo nên búp chè có màu trắng như lông tơ quện chặt. Cả nước không nơi nào có loại trà đặc biệt cánh vàng búp trắng như tuyết, khi pha nước chè xanh lơ đỏ từ đầu đến cuối,vị thơm ngậy, ngọt thanh, mát dịu. 

Chè được bà con dân tộc Mèo sao tẩm trực tiếp. Hiện nay cây chè già nhất có lẽ ở bản Trung Trinh. Trà Tà Xùa mang một mùi hương có phần giống trà Thái Nguyên, lại có vị khang khác lan tỏa. Nhấp một ngụm , cảm giác đầu tiên là vị đắng chát sau đó dần chuyển sang ngọt, vị ngọt thấm sâu vào trong cổ họng làm tan đi sự mỏi mệt...
Nước có mầu nâu sẫm không xanh như trà Thái Nguyên. Một ấm trà nhỏ nhưng sau bốn, năm lần thêm nước, màu nâu sẫm đó và hương vị vẫn còn giữ nguyên, những búp chè nở bung ra như những cánh hoa.
 

Trà Tà Xùa và trà các loại có bán tạThảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Tel: 0862725905 - 0932722022 Website: thegioithaomoc.net

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: