Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Trà Tân Long Châu Lộc Phát

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
140.000₫

Trà Tân Long Châu Lộc Phát là trà nở hoa nghệ thuật với hình thức 1 nhánh 3 bông hoa tinh tế làm tăng thêm nét quyến rũ lãng mạn.

Trà Tân Long Châu Lộc Phát

Quy cách: gói 100 gram

Trà Tân Long Châu Lộc Phát với hình thức 1 nhánh 3 bông hoa tinh tế làm tăng thêm nét quyến rũ lãng mạn. Thưởng thức Trà Tân Long Châu Lộc Phát cũng là dịp để tận hưởng vẻ đẹp của từng búp hoa dịu dàng bung cánh khoe sắc, giúp tinh thần thêm khoan khoái dễ chịu.

tân long châu 1 nhánh

Công dụng trà Tân Long Châu Lộc Phát

Trà Tân Long Châu Lộc Phát có tác dụng diệt khuẩn, giúp cơ thể tỉnh táo, kích thích lao động, đem lại niềm vui cho người thưởng trà và ngắm hoa, thúc đẩy tiêu hóa và bài tiết, giúp cho hô hấp, tim mạch, phòng bệnh đau răng, giúp chống chất hóa học, hạ cholesterol và chất béo trong máu, chống lão hóa, làm sáng mắt, bảo vệ thần kinh trong bệnh Pakinson....

Cách pha trà Tân Long Châu Lộc Phát

Cho một bông Tân Long Châu Lộc Phát vào trong một cốc thủy tinh. Cho nước nóng vào tầm khoảng hơn 2/3 cốc, dùng nước ấm để pha cũng được. Sau khi đổ nước, thả một bông chè vào, ngâm bông chè trong khoảng 10 phút. Bông chè sẽ nở to dần. Nước trà khi pha có màu đỏ, mùi thơm dịu, vị nhạt, mát. Người uống có thể pha thêm một chút đường để giúp vị trà thêm ngọt.

một số loại trà hoa viên Tân Long Châu

Tân Long Châutrà Tân Long Châu

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: