Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Trà Tân Long Châu Lộc Phát 2 nhánh

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
150.000₫

Trà Tân Long Châu Lộc Phát 2 nhánh với hình thức 2 nhánh 3 loại hoa tinh tế làm tăng thêm nét dịu dàng và quyến rũ.

Trà Tân Long Châu Lộc Phát 2 nhánh

Trà Tân Long Châu Lộc Phát loại đặc biệt gói 100 gram

Trà Tân Long Châu Lộc Phát 2 nhánh là loại trà Trà Tân Long Châu Lộc Phát đặc biết có hình thức 2 nhánh và 3 loại hoa được làm bằng tay tinh tế giúp tăng thêm nét dịu dàng và quyến rũ. Thưởng thức Trà Tân Long Châu Lộc Phát cũng là dịp để tận hưởng vẻ đẹp của từng cánh hoa và từng búp hoa dịu dàng bung cánh khoe sắc, giúp tinh thần thêm khoan khoái dễ chịu.

trà tân long châu lộc phát 2 nhánh

Công dụng Trà Tân Long Châu Lộc Phát 2 nhánh

Trà Tân Long Châu Lộc Phát có tác dụng diệt khuẩn, giúp cơ thể tỉnh táo, kích thích lao động, đem lại niềm vui cho người uống trà và thưởng hoa, thúc đẩy tiêu hóa và bài tiết, giúp cho hô hấp, tim mạch, phòng bệnh đau răng, giúp chống chất hóa học, hạ cholesterol và chất béo trong máu, chống lão hóa, làm sáng mắt, bảo vệ thần kinh trong bệnh Pakinson....

Cách pha trà Tân Long Châu Lộc Phát 2 nhánh

Cho một bông Tân Long Châu Lộc Phát vào trong một ấm thủy tinh (hoặc cốc thủy tinh). Cho nước nóng vào tầm khoảng hơn 2/3 cốc, dùng nước ấm để pha cũng được. Sau khi đổ nước, thả một bông chè vào, ngâm bông chè trong khoảng 10 phút. Bông chè sẽ nở to dần. Nước trà khi pha có màu đỏ, mùi thơm dịu, vị nhạt, mát. Người uống có thể pha thêm một chút đường để giúp vị trà thêm ngọt.

trà hoa viên lộc phát 2 nhánh

Đánh giá sản phẩm

5

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: