Sức khỏe - Sảng khoái - Sành điệu

 

Với tiêu chí phục vụ khách hàng là trên hết, chúng tôi cam kết luôn mang lại sự thoải mái và chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng. Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành áp dụng một số chính sách về bảo hành và đổi trả hàng cho khách như sau.

 

1. Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ sản phẩm cũng như các thông tin liên quan đến điều kiện bảo quản sản phẩm khi mua hàng. Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành có chính sách đổi lại sản phẩm cho Quý khách hàng trong các trường hợp sau:  

     - Sản phẩm mới được mua trong vòng 24h.

     - Quý khách hàng cần giữ lại hóa đơn mua hàng. Trong trường hợp Quý khách hàng mất hóa đơn mua hàng, Quý khách hàng có thể cung cấp số điện thoại và mốt số thông tin cần thiết hàng để chúng tôi kiểm tra và bảo đảm quyền lợi cho quý khách.

     - Sản phẩm bị hỏng ở bên trong nên tại thời điểm mua không thể phát hiện ra.

     - Sản phẩm bị hỏng là do ngẫu nhiên, không phải do lỗi của khách hàng không tuân thủ đúng điều kiện bảo quản sản phẩm ví dụ như: để ngoài nhiệt độ bình thường, hoặc vận chuyển đi xa không có bảo quản hoặc đóng gói đúng quy cách.

 

2. Các trường hợp đổi trả hàng khác sẽ được Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành quyết định căn cứ vào các tình tiết cụ thể của từng trường hợp.

 

3. Trong trường hợp đổi trả hàng, cửa hàng sẽ đổi cho Quý khách hàng sản phẩm cùng loại với số lượng tương đương số lượng bị hỏng hoặc đổi cho khách hàng các sản phẩm khác với giá trị tương đương giá trị sản phẩm bị hỏng trả lại cửa hàng. Trong trường hợp Quý khách hàng không hài lòng với các sản phẩm đổi, Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành sẽ hoàn lại tiền cho Quý khách. Số tiền hoàn tương đương với giá trị sản phẩm đã trả lại của Quý khách.

 

4. Đối với các sản phẩm giao hàng tận nơi: Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ sản phẩm ngay tại thời điểm nhân viên cửa hàng giao hàng. Kể từ khi Quý khách nhận hàng, điều kiện bảo hành sản phẩm sẽ áp dụng điều kiện tương tự như cho các sản phẩm mua tại cửa hàng.

 

5. Những trường hợp không được chấp nhận đổi/trả hàng:

  • Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã, số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, dập, nát, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa hư hỏng do Quý khách không thực hiện các quy định, hướng dẫn bảo quản hàng hóa
  • Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hư hỏng khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...
  • Quý khách đã kiểm tra và ký nhận hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 24h kể từ lúc ký nhận hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: