Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Chè vằng

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
70.000₫
Chè vằng tốt cho phụ nữ sau khi sinh và người già; kháng khuẩn, chống viêm, mau lành vết thương, thông huyết, điều kinh, điều trị đau khớp xương; gội lá vằng trị được nấm tóc.

​Chè vằng

Chè Vằng

Từ lâu, nhân dân ta đã biết được tác dụng của lá Vằng và đã hái lá phơi khô sắc nước uống dùng cho phụ nữ sau khi sinh và người già. Theo kinh nghiệm Dân gian ở một số vùng, lá vằng tươi nấu nước gội đầu sẽ làm mịn tóc và điều trị được nấm tóc.

Thành phần chè Vằng

chè Vằng có chứa terpenoit, glycosit đắng, flavonoit, nhựa và ancaloit có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm tăng nhanh tái tạo tổ chức, làm mau lành vết thương, thông huyết, điều kinh, đau bụng, hay điều trị đau khớp xương, thiếu máu, mệt mỏi, kém ăn, cảm hay vàng da. Theo một nghiên cứu của bệnh viện Thái Bình, cây Chè Vằng với một liều lượng nhất định có tác dụng kháng khuẩn mạnh hơn một số kháng sinh đối với tụ cầu khuẩn. Đặc biệt, Trường Đại học Dược Hà Nội cũng có đề tài nghiên cứu về tác dụng chống nhiễm khuẩn của cây Chè Vằng. Nghiên cứu này được áp dụng điều trị ở 254 sản phụ và cho nhiều kết quả đáng chú ý.

Đóng gói: Cành, lá sấy khô 

Công dụng chè Vằng

Kháng khuẩn, chống viêm, làm tăng nhanh tái tạo tổ chức, làm mau lành vết thương, thông huyết, điều kinh, đau bụng, hay điều trị đau khớp xương, thiếu máu, mệt mỏi, kém ăn, cảm hay vàng da, lợi sữa rất tốt cho phụ nữ sau sinh, giảm béo, mát, người dân miền trung thường dùng chè vằng trong mùa hè để giải nhiệt

Cách dùng chè Vằng

Hãm 20g – 30g mổi ngày với với nước sôi để uống thay nước hàng ngày. 

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: