Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Đậu Hà Lan sấy ăn liền

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Đậu Hà Lan giàu Protein, chất xơ, Acid folic, ít calo, cung cấp vitamin nhóm B, C, K1 và khoáng chất mangan, kali, sắt; là “viên kim cương” quý giá.

Đậu Hà Lan sấy chín ăn liền

Đậu Hà Lan sấy chín Đậu Hà Lan sữa Đậu Hà Lan wasabi

Đậu Hà Lan sấy 

Đậu Hà Lan sữa

Đậu Hà Lan Wasabi

Đậu Hà Lan sấy ăn liền

Đậu Hà Lan sữa sấy ăn liền

Đậu Hà Lan wasabi sấy ăn liền (Đậu Hà Lan mù tạt sấy ăn liền)

Đậu Hà Lan, đươc ví như "Viên kim cương" trong dòng thực phẩm trên quả đất và thực tế những điều kỳ diệu mà hạt đậu Hà lan mang lại cho sức khỏe con người cũng chưa hẳn chúng ta đã nhận biết trọn vẹn. 

Đậu Hà Lan giàu có về Protein, chất xơ, Acid folic,… đã cung cấp nhiều hơn 1/6 giá trị protein cần thiết mỗi ngày. Với ưu điểm ít calo, Đậu Hà Lan còn cung cấp các vitamin nhóm B, C, K1 và khoáng chất mangan, kali và sắt. Đậu Hà Lan đã vượt trội trong dòng thực phẩm của Hành tinh. Và đúng là “ viên kim cương” quý giá trong sự sống của con người.

Không thể tách rời “viên kim cương” đậu Hà lan  với phụ nữ, trẻ em, những người lớn tuổi, và đặc biệt với những người mắc chứng bệnh như: tiểu đường; huyết áp tim mạch; bệnh thận; bệnh hoắc loạn; người yếu, mệt mỏi, suy nhược, chán ăn…Đậu Hà Lan là loại thực phẩm dễ chế biến, tham gia phong phú các món ăn thông thường cũng như cao cấp.

 

Đặc sản xứ Huế, Trà Cung đình Huế, sen Tịnh Tâm Huế có bán tạThảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Tel: 0862725905 - 0932722022 Website: thegioithaomoc.net

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: