Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Rễ cây mật nhân lâu năm (sâm ALIPAS hay Tongcat Ali)

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Giá thị trường: Tiết kiệm:
Mật nhân được sử dụng trong dân gian từ rất lâu, nó còn được gọi với những cái tên khác đó là: cây bá bệnh, hay cây bách bệnh, sâm Tongcat Ail (Malaisia) hay Sâm ALIPAS(Mỹ).

Rễ cây mật nhân lâu năm

Sâm alipas Rễ cây nhật nhân

Rễ cây mật nhân thái lát

Rễ cây mật nhân (nguyên)

Theo báo cáo tại hội nghị ISIR Châu Á – Thái Bình Dương, có khoảng 190 triệu nam giới tại khu vực này gặp trục trặc về khả năng tình dục, và chỉ khoảng 10 % đến gõ cửa bác sĩ để thừa nhận mình có vấn đề bất ổn “nơi ấy”. Nam giới thường ít khi để ý đến sức khoẻ tình dục, dù đó là yếu tố cho biết trạng thái sức khỏe cơ thể. Khi cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, tất nhiên khi ấy khả năng tình dục cũng cao hơn. Vì thế, giải pháp thông minh nhất giúp nam giới lấy lại phong độ một cách oanh liệt trong mắt nàng chính là một cơ thể mạnh khỏe, cường tráng, và khả năng tác chiến tuyệt vời ở chốn phòng the.

Công dụng Rễ cây mật nhân

Theo Đông y, Mật Nhân có vị đắng, tính mát, quy kinh can và thận, có tác dụng bổ dưỡng cho người bị khí huyết hư, gân xương đau nhức, tê chân tay, rối loạn tiêu hóa, phòng ngừa tứ thời cảm mạo. Mật nhân  còn điều trị được chứng thống kinh, chứng ách nghịch ở ngực (đau tức ngực do khí ứ không thông). Bộ phận thường dùng là rễ hay vỏ thân cây, còn lá thường chỉ được dùng nấu nước tắm trị ghẻ chốc. Cây Mật Nhân có khả năng tăng tiết testosterone nên trong giới lực sĩ cây dùng như vị thuốc bổ để thêm năng lực cơ thể. Uống rễ cây Mật nhân khắc phục được chứng ăn không tiêu, ruột hấp thu được chất dinh dưỡng nên khỏe.

Cách dùng Rễ cây mật nhân

Rễ của cây mật nhân đem về chặt nhỏ, phơi khô, sao vàng hạ thổ rồi đem ngâm rượu, mỗi lít ngâm khoảng 30-40 gam, ngâm trong 20 ngày là dùng được. Liều dùng mỗi ngày uống 20- 50ml rượu ngâm với cây mật nhân.

Những người không uống đắng được, có thể ngâm chung mật nhân với nho khô, hay chuối khô nướng vàng để dùng cũng được.

Lưu ý: không được dùng mật nhân cho phụ nữ có thai. Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

>> xem thêm Tác dụng của Rễ cây Mật nhân

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: