Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Trà Shan tuyết cổ thụ Phìn Hồ hộp 100 gram

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
50.000₫
Trà Shan tuyết cổ thụ Phìn Hồ 100 gram có tác dụng giải nhiệt, giúp tiêu hóa, giảm mỡ trong máu, phòng chống ung thư, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ.

Trà Shan tuyết cổ thụ Phìn Hồ

Quy cách: hộp100 gram

Nguyên liệu trà Shan tuyết cổ thụ Phìn Hồ 

Từ những búp Chè Shan Tuyết Cổ Thụ sống ở độ cao trên 1300m so với mặt nước biển trên vùng núi cao Hà Giang. Cây Chè có tuổi thọ hàng 100 năm tuổi trở lên. Nơi đây quanh năm khí hậu ẩm lạnh và mây mù, vào mùa Đông còn có tuyết. Không dùng tác nhân để chăm bón, nước tưới bình thường người dân nơi đây cũng không ai tưới. Cây Chè sống được là nhờ Trời và Đất. Chúng sạch ngoài sự mong đợi của con người. Chè Shan tuyết cổ thụ núi cao nước có màu vàng xanh ánh mật ong Bạc Hà.

Công dụng trà Shan tuyết cổ thụ Phìn Hồ

Giúp giải nhiệt, tiêu hoágiảm mỡ trong máuphòng chống ung thư và loại bỏ được một số các chất độc nhẹ. Giúp kéo dài tuổi thọ.

Trà Shan tuyết cổ thụ Phìn Hồ

Quý khách lưu ý

Khi chế nước sôi vào 30 giây đầu tiên, Trà Shan Tuyết Cổ Thụ núi cao trên 1300m đã hào tan chất chống phóng xạ và chất chống ung thư nên chỉ tráng ấm chén bằng nước sôi thôi. Không tráng trà.

Nước pha nên dùng nước tinh khiết, nếu dùng nước máy phải để bay hết mùi thuốc khử trùng. Chế nước sôi vào Trà chỉ để ngập trà, sau 3 phút rồi rót ra, rót hết không ngâm nước trà lâu trong ấm. Uống trà tiếp bạn lại chế nước sôi vào Trà.

 

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: