Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Trà Tân Long Châu nụ (gói chân không)

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
100.000₫

Tân Long Châu nụ có tác dụng diệt khuẩn, giúp tỉnh táo, vui lao động, thúc đẩy tiêu hóa và bài tiết, giúp cho hô hấp, tim mạch, chống chất hóa học, hạ cholesterol và chất béo.

Trà Tân Long Châu nụ (gói chân không) 

Quy cách: gói 100g

Trà tân long châu lài là một loại trà hoa có ướp hương thơm dịu nhẹ đặc trưng của hoa lài. Như các loại trà hoa khác, Trà tân long châu lài được se viên tròn xinh xắn. Khi pha, những búp trà bung cánh nở hoa trong nước rất đẹp mắt. Loại trà này thông dụng và dễ uống, có thể dùng để làm quà biếu rất ý nghĩa.

Trà Tân Long Châu nụ

Trà Tân Long Châu có tác dụng diệt khuẩn, giúp cơ thể tỉnh táo, kích thích lao động, đem lại niềm vui, thúc đẩy tiêu hóa và bài tiết, giúp cho hô hấp, tim mạch, phòng bệnh đau răng, giúp chống chất hóa học, hạ cholesterol và chất béo trong máu, làm sáng mắt, bảo vệ thần kinh trong bệnh Pakinson....

Cách pha Trà tân long châu lài

Cho một bông chè vào trong một cốc thủy tinh. Cho nước nóng vào tầm khoảng hơn 2/3 cốc, dùng nước ấm để pha cũng được. Sau khi đổ nước, thả một bông chè vào, ngâm bông chè trong khoảng 10 phút. Bông chè sẽ nở to dần. Nước trà khi pha có màu đỏ, mùi thơm dịu, vị nhạt, mát. Người uống có thể pha thêm một chút đường để giúp vị trà thêm ngọt.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: