Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Trà ướp hoa bưởi Huế

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
200.000₫

Trà ướp hoa bưởi Huế thanh lọc cơ thể, giảm cholesterol, tốt cho tim mạch, răng miệng, nâng cao hệ miễn dịch, tốt cho sức khỏe.

Trà ướp hoa bưởi Huế

Hoa Bưởi một loại hoa thân thuộc với người Việt Nam, có thể nói hoa bưởi được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày,nhất là trong các món ăn thức uống quen thuộc như : Trà Ướp Hoa Bưởi, làm bánh trôi ,làm bột sắn dây,sản xuất tinh dầu … Trong đó tinh tế nhất vẫn là sử dụng Hoa Bưởi để Ướp Trà .

Trà ướp hoa Bưởi rất quen thuộc với các gia đình người Huế và  Hà Nội nơi có những vườn bưởi Diễn danh tiếng, giống bưởi ta hoa nhỏ, quả bé xinh xinh nhưng hương thơm ngào ngạt mỗi khi xuân về. Nhà vườn Huế lúc nào cũng có cây bưởi, cây lài, cây ngâu, cây mộc trồng với mục đích làm cảch và để uống trà là chính. Cứ mỗi buổi sáng tinh mơ thức dậy những người lớn tuổi ở Huế thường thưởng thức trà trong vườn của mình trồng ra, nó vưa tươi ngon và lại nguyên chất  đảm bảo sức khỏe . 

Thành phần: Búp nõn trà Tân Cương ướp với hoa Bưởi nhà trồng 1 năm chỉ có 1 mùa tháng 3 

Đặc điểm: Màu nước vàng xanh, vị chát, ngọt hậu, hương thơm tự nhiên của hoa Bưởi.

Công dụng trà ướp hoa bưởi Huế

 Thanh lọc cơ thể, giảm cholesterol, tốt cho tim mạch, răng miệng, nâng cao hệ miễn dịch, tốt cho sức khỏe


Trà ướp hoa bưởi thiên nhiên
 

Lưu ý khi pha trà ướp hoa Bưởi

Trà ướp hoa Bưởi và các loại trà ướp hoa nói chung cần phải có cách pha trà riêng, tuyệt đối không được hãm Trà lâu vì khi ngâm trà nước trà sẽ gắt và hương trà bị nồng, tốt nhất là ta chỉ hãm trà trong khoảng 10 đến 20 giây mỗi lần rồi rót hết trà trong ấm ra chén, ở các tuần trà tiếp theo khi hãm trà ta cộng thêm khoảng 5 giây mỗi lần .
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Trà ướp hoa bưởi thiên nhiên có bán tại cửa hàng Thuân Thành 0932722022 đậm đà thơm ngon tự làm để bán. số lương ít không có nhiều chủ yếu cây nhà lá vườn của nhà ở Huế gửi vào .

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: