Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

5 loại trà cụ được yêu thích nhất

Đăng bởi Đào Hải Lâm vào lúc 19/09/2018

Ở những bài viết trước, thế giới thảo mộc đã gửi đến cho bạn rất nhiều loại trà thơm, ngon, những loại trà danh tiếng từ các vùng hay đơn giản là những loại trà có công dụng hỗ trợ chữa trị các bệnh phổ biến. Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm nữa có tên là “trà cụ”.

Với những người không yêu trà thì họ sẽ nhầm tưởng đây là một loại trà mới, nhưng với người chơi trà, thưởng trà lâu năm thì họ sẽ nhận ra ngay “trà cụ” chính là dụng cụ dùng để thưởng trà. Ngay bây giờ, thế giới thảo mộc sẽ giới thiệu đến cho các bạn các 5 bộ dụng cụ thưởng trà được yêu thích nhất.

1. Bàn trà thông minh (gỗ)

Khi cuộc sống của chúng ta đang ngày một đổi mới ngày một hiện đại thì 1 dụng cụ như bàn trà cũng đã trở nên thông minh hơn.

Về cấu tạo: bàn trà thông minh được tạo nên từ bộ 3 thiết bị: Khay trà gỗ và gốm, bộ ấm và nồi, bếp điện.

Điểm nổi bật: điểm được người ta thích nhất ở sản phẩm này chính là chế độ giữ nhiệt, khi nhận thấy nước trong ấm dưới 100 độ C, ấm sẽ hoạt động theo cơ chế như được cài đặt, đun sôi đến khi nước đủ 100 độ rồi mới ngừng. Chúng ta có thể theo dõi nhiệt độ của thiết bị tại màn hình của bếp điện.

Kết quả hình ảnh cho Bàn trà thông minh (gỗ) - thế giới thảo mộc

2. Bộ ấm trà Quan Công cao cấp

Một bộ ấm trà quan công gồm có: 1 ấm trà, 1 chén tống, 1 bộ lọc trà, 6 tách uống trà, 1 kháo trà.

Bộ ấm trà này được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi vẻ bề ngoài được làm bằng gốm sứ cao cấp mà còn bởi những giá trị được lưu truyền qua nhiều đời. Điểm nổi bật của bộ ấm trà này chính là lọc trà có hình Quan Vân Trường – một mãnh tướng thời Tam quốc diễn nghĩa – hình ảnh của ông tượng trưng cho sự dũng mãnh, trung thành và đầu nghĩa khí.

bộ ấm trà quan công

3. Bộ ấm trà Đường Thi cao cấp

Bộ ấm trà được làm từ gốm sứ cao cấp, bên cạnh đó điểm làm nên sự nổi bật của bộ ấm trà Đường Thi chính là những bài thơ Đường được khắc họa trên từng chiếc chén, cái ấm. Giá trị những bài thơ thấm đẫm triết lý của cuộc sống ngày ấy, thậm chí là cho đến tận bây giờ.

Một bộ trà Đường Thi cao cấp gồm: 1 ấm trà, 1 chén tống, 1 chung sứ, 1 bộ lọc trà, 10 tách trà, 10 cái vấn hương bôi ( dùng để thưởng hương).

bộ ấm trà đường thi

4. Bộ ấm chén tử sa pha

Bộ ấm trà gồm có: 1 ấm trà, 1 bộ lọc nước trà, 1 tống pha trà, 6 ly.

Bộ ấm chén tử sa cao cấp với các họa tiết hoa văn trang trí hài hòa, đẹp mắt, tinh tế. Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và đặc biệt được làm 100% từ đất tử sa vùng Nghi hưng – Trung Quốc. Ấm được làm từ bàn tay của những nghệ nhân có kỹ thuật điêu luyện, tỉ mỉ đến từng đường nét.

bộ ấm tử sa pha

5. Ấm trà thủy tinh bếp nến.

Hiện đại sang trọng mỹ miều là những mỹ từ được dùng để miêu tả bộ ấm trà thủy tinh này. Đối với những người có khuynh hướng hiện đại thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Với bộ thủy tinh trong suốt, bằng mắt thường ta có thể thấy màu trà một cách rõ ràng nhất, thường thì ấm trà thủy tinh người ta sẽ thường dùng với các loại trà hoa.

bộ ấm thủy tinh

Trên đây là 5 bộ trà cụ được nhiều người yêu thích nhất tại thế giới thảo mộc, còn bạn, bạn thích bộ trà cụ nào nhất, hãy nói cho thế giới thảo mộc biết nhé.

 

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: