Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Bộ ấm trà Quan Công cao cấp

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
1.000.000₫

Bộ ấm trà Quan Công cao cấp có lọc trà hình Quan Công, một chiền tướng thời Tam Quốc, tượng trưng cho trung nghĩa vẹn toàn.

Bộ ấm trà Quan Công cao cấp bằng gốm sứ

Bộ ấm trà Quan Công cao cấp được làm bằng gốm sứ cao cấp. Nét độc đáo và đặc biệt của bộ trà cụ này là có lọc trà hình Quan Công, một chiền tướng thời Tam Quốc, tượng trưng cho trung nghĩa vẹn toàn. 

Trong Tam Quốc, ông kết nghĩa vườn đào với Lưu Bị và Trương Phi, tình huynh đệ giữa ông với Lưu Bị và Trương Phi được dân gian ca ngợi. Xuyên suốt trong Tam quốc, cụm từ "kết nghĩa vườn đào" là tượng trưng cho tình nghĩa huynh đệ thắm thiết, keo sơn, không vì phú quý, công danh, khó khăn, hoạn nạn mà mờ phai. Ngoài ra ông còn là một người trọng tình nghĩa, nhân từ.

Ông cũng được thờ cúng ở nhiều nơi với tượng mặt đỏ, râu dài, tay cầm cây thanh long yển nguyệt và  cưỡi ngựa xích thố. Tương truyền thanh long đao của ông nặng 82 cân (khoảng 40 kg ngày nay). Dân gian xem ông như một biểu tượng của tính hào hiệp, trượng nghĩa và trung thành.

Việc thờ Quan Vũ có ảnh hưởng sâu rộng trong dân gian. Ông được người dân thờ như Thần độ mạng; giới thương nhân coi ông như thần tài; giới nho sĩ coi ông như thần văn học (tượng Quan Vũ trên 1 tay có cầm Kinh Xuân Thu); giới quân sự coi ông như vị thần bảo vệ bản mệnh. Người ta giải thích rằng sở dĩ ông có cả ảnh hưởng tới giới thương nhân vì hồi còn hàn vi ông từng làm nghề bán đậu phụ.

Bộ ấm trà Quan công cao cấpBộ ấm trà Quan Công cao cấp gồm:

- Ấm trà: 01 cái

- Chén tống: 01 cái

- Lọc trà: 01 bộ

- Tách uống trà: 06 cái

- Kháo trà: 01 cái, dùng để rửa và làm nóng tách trà

Bộ ấm chén pha trà có lọc trà hình Quan Vân Trường tinh xảo và sang trọng, là điểm nhấn tinh tế cho phòng khách của gia đình.

- Bộ ấm chén pha trà Quan Công gốm sứ cao cấp này được rất nhiều người ưa chuộng vì mang nhiều ý nghĩa toát ra từ bộ  trà cụ. Rất thích hợp làm quà biếu tặng ý nghĩa cho người thân.

 

Dụng cụ pha & uống trà,Trà Cung đình Huế Trà Thái Nguyên Tân Cương Trà OolongTrà Hoa, Trà cao cấp, và các sản phẩm Trà các loại có bán tại Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Tel: 0862725905 - 0932722022 - Website: thegioithaomoc.net

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: