Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Ly sứ vách ngăn Cung đình

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Giá thị trường: Tiết kiệm:

Ly sứ vách ngăn Cung đình là loại ly có vách ngăn dùng cho vua chúa dùng để pha và uống các loại trà cung đình, thể hiện đẳng cấp quý phái ngày xưa.

Ly sứ vách ngăn Cung đình

Vật liệu: gốm sứ, có nhiều họa tiết hoa văn để quý khách lựa chọn mẫu ưng ý

ly uống trà cung đình có vách ngăn

Ly sứ vách ngăn Cung đình là loại ly có vách ngăn dùng cho vua chúa, quan lại trong triều Nguyễn dùng để pha và uống các loại trà cung đình, thể hiện đẳng cấp quý phái ngày xưa. Loại ly có vách ngăn này rất phổ biến của người huế ngày nay dùng trong việc pha trà cung đình mỗi sáng sớm, rất tiện cho việc pha và dùng trà.

Ly sứ được chia thành 2 phần, một bên để dựng xác trà, người ta uống vào bên còn lại để xác trà không lọt vào miệng, rất tiện lợi cho việc pha và dùng trà cũng như súc rửa, vệ sinh  loại trà cụ độc đáo này. 

Ly sứ vách ngăn Cung đình sử dụng chất liệu sứ cao cấp vừa lưu giữ trọn vẹn hương thơm của trà vừa tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Với nhiều mẫu có nhiều họa tiết hoa văn tinh tế, Ly sứ vách ngăn Cung đình không chỉ là sản phẩm dùng để pha và thưởng trà đơn thuần mà còn là loại hàng mỹ nghệ, vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị nghệ thuật cao. 

Ly sứ vách ngăn Cung đình (nếu quý khách có yêu cầu về mẫu khác)

Cửa hàng có nhiều mẫu ly sứ vách ngăn, nếu quý khách có nhu cầu về các mẫu ly khác với các lựa chọn trên, xin liên hệ trực tiếp để chúng tôi cung cấp hình đang có sẵn phù hợp với yêu cầu của quý khách, xin cảm ơn

 

Trà cụTrà Cung đình Huế,  Trà Thái Nguyên Tân Cương,  Trà OolongTrà Hoa, Trà cao cấp, các sản phẩm Trà có bán tại Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Tel: 0862725905 - 0932722022 - Website: thegioithaomoc.net

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: