Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Trà Nhân sâm Oolong (chia ấm)

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
500.000₫
Trà Nhân sâm Oolong là một sự pha trộn tinh tế để tiếp thêm sinh lực giữa trà Oolong và nhân sâm.

Trà Nhân sâm Oolong chia thành từng ấm 

Trà Nhân sâm Oolong  là một sự pha trộn tinh tế  để tiếp thêm sinh lực giữa trà Oolong và nhân sâm.

Quy cách: gói 250 gram, chia thành từng ấm, rất tiện cho sử dụng

Trà Nhân Sâm Ô long

Công dụng Trà Nhân sâm OOlong

Trà Oolong được biết đến với hương thơm nhẹ nhàng và vị ngọt được lưu giữ lâu trong miệng và cổ họng. Trà oolong rất tốt cho tiêu hóa cũng như giúp giảm cân, phòng chống một số bênh tật và tăng cường sức khỏe. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng trà oolong có thể giúp giảm mức cholesterol và chống lại sự oxi hóa.

Nhân sâm từ lâu đã nổi tiếng là một loại dược thảo quý hiếm. Nó thường được dùng để tăng cường sức chịu đựng về thể chất và tinh thần, tăng cường khả năng chống stress và mệt mỏi, thúc đẩy hệ thống miễn dịch và làm sống lại hoạt động của tế bào. Rất nhiều nghiên cứu cũng đã tập trung vào các thuộc tính của nhân sâm là hỗ trợ trong việc ngăn ngừa bệnh nhiệt,nó giúp giảm huyết áp và cholesterol. Nhân sâm cũng có thể ngăn chặn sự tăng trưởng của một số khối u ung thư.

Trà nhân sâm Oolong được trồng và chế biến tại vùng An khê,Phúc Kiến, Trung Quốc, là nơi có địa hình cũng như thổ nhưỡng lý tưởng cho cây chè phát triển. Sản phẩm được đóng gói với bao nhôm hút chân không.

Cách pha trà Nhân sâm Oolong

Làm nóng ấm pha trà bằng cách tráng nước sôi. Sau khi bỏ nước tráng trà, rót nước sôi vào ấm trà sau khoảng 1 phút rót trà ra chén tống rồi rót ra chén con để thưởng thức. Trà vẫn còn nguyên hương vị sau 6-8 nước. Khi không dùng trà, tuyệt đối không ngâ, trà trong nước.Pha trà bằng ấm tử sa để tạo hương vị thơm ngon hơn, uống trà khi nóng.

Bảo quản: để trà nơi khô ráo, thoáng mát.

 

 

Trà Long TĩnhTrà Thiết Quan ÂmTrà OolongTrà Cung đình Huế Trà Thái Nguyên Tân Cương Trà Hoa, Trà cao cấp, Dụng cụ pha & uống tràvà các sản phẩm Trà các loại có bán tại Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Tel: 0862725905 - 0932722022 - Website: thegioithaomoc.net

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: