Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Tháp xông trầm nghệ thuật

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Một tháp xông trầm với những hiệu ứng độc đáo sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, vừa thưởng trà vừa ngắm dòng chảy của khói thật tuyệt vời!

Tháp xông trầm nghệ thuật

Người làm ăn kinh doanh hầu như ai cũng mua nhang trầm hương hình tháp hình nụ này để xông nhà, cửa hàng hoặc văn phòng công ty. Trầm hương sẽ xua tan mọi điều xấu, mang điều tốt đến với gia chủ.

Khói nhang ngày Tết  là nét đẹp văn hóa truyền thống không thể thiếu trong các dịp lễ của Phật giáo, hoặc các dịp chạp giỗ, lễ Tết. Cây nhang, nén hương như chiếc cầu nối thiêng liêng giữa con người với cõi tâm linh, trời đất. Chúng ta có thể thấy  rằng, cây nhang, nén hương đã đi sâu vào đời sống mọi người và có một vị trí quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt Nam, thậm chí còn lan rộng đến một số nước ở châu Á và cộng đồng người Việt sống ở Châu Âu cũng như toàn thế giới.

Trong tâm thức của mỗi người Việt Nam đều tin tưởng ở thế giới bên kia, trong khoảng không gian vô định, có những hình ảnh, những con người đang hướng về chúng ta, đang ở bên chúng ta hằng ngày. Và khi thắp cây nhang, nén hươnglên, ta có thể tâm sự với họ, sưởi ấm với cả thế giới này và cả với thế giới vô hình kia nữa. Đó là lòng kính yêu, thành kính của chúng ta.

Thế giới thảo mộc xin giới thiệu đến quý khách bộ trà cụ tháp nhang nghệ thuật, ít khói, ít tốn nguyên liệu, chỉ cần 1 cây trầm nụ tháp là đủ. Khói dòng chảy nguyên tắc một số khói nặng hơn không khí, vì vậy, khói sẽ kết tủa xuống trong không khí. Khi khói trộn lẫn trong không khí dần dần sẽ trở nên nặng hơn, do đó, khói sẽ như nước chảy xuống, sau đó dần dần cong lên trong cảnh quan tuyệt vời, chính điểm nhấn này có thể đem lại may mắn cho gia chủ

Tháp xông trầm nghệ thuật có nhiều kiểu mẫu mã đẹp mắt, thỏa thích lựa chọn, xông trầm ở nhà hoặc ở cửa hàng để mang lại sự may mắn, mua may bán đắt cho gia chủ. Lưu ý sử dụng trong điều kiện không có gió trong nhà sẽ chảy xuống các hiệu ứng đẹp mắt, nếu không khói sẽ được phân tán bởi gió.

Người nhận quà sẽ ngạc nhiên và thích thú biết bao khi nhìn dòng khói trắng chảy xuống như dòng thác thiên nhiên thực thụ vừa uốn lượn mềm mại dịu dàng vừa tung khói như những bọt nước trắng xóa. Mùi thơm dịu nhẹ của hương trầm sẽ giúp cơ thể khỏe khoắn hơn và quên đi những âu lo, phiền muộn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Trên bàn trà, một tháp xông trầm với những hiệu ứng độc đáo sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, vừa thưởng trà vừa ngắm dòng chảy của khói thật tuyệt vời!

Một số tháp xông trầm nghệ thuật

Tháp xông trầm đèn led Tháp trầm nghệ thuật đèn led

Tháp xông trầm nghệ thuật có đèn led

Tháp xông trầm nghệ thuật có đèn led

Tháp nhang trà đạo Tháp xông trầm nghệ thuật
   

Sản phẩm có bán tại  Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Tel: 0862725905 - 0932722022 - Website: thegioithaomoc.net

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: