Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Trà Tây Dương Sâm

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
250.000₫
Tây dương sâm có ưu thế về bổ dưỡng phế âm, thanh hư hỏa, dưỡng vị sinh tân nên đặc biệt thích hợp trong mùa hè, khi thời tiết nóng nực.

Trà Tây Dương Sâm

Tây dương sâm có ưu thế về bổ dưỡng phế âm, thanh hư hỏa, dưỡng vị sinh tân nên đặc biệt thích hợp trong mùa hè, khi thời tiết nóng nực. 

Ngoài loại Trà Tây dương sâm bình thường, chúng tôi còn có loại  Trà Tây dương sâm đã chia thành từng ấm rất tiện sử dụng cho Quý khách, và vẫn giữ nguyên vẹn hương vị của trà

Trà Tây Dươndg sâm tra tay duong sam
Trà Tây dương sâm Trà Tây dương sâm đã chia ấm

 

Công dụng của Tây Dương Sâm

Theo y học cổ truyền, Tây dương sâm vị ngọt hơi đắng, tính lạnh, có công dụng bổ khí dưỡng âm, thanh hư nhiệt, sinh tân dịch, trừ phiền khát, thường được dùng để chữa các chứng khí hư âm suy hỏa vượng, khái suyễn đàm huyết, hư nhiệt phiền táo, nội nhiệt tiêu khát, miệng táo họng khô. Ví dụ:

- Các bệnh lý đường hô hấp như viêm phế quản mạn tính, giãn phế quản, lao phổi... có các biểu hiện của chứng khí âm lưỡng hư kèm đàm nhiệt: ho kéo dài, đờm có máu, họng khô miệng khát, mệt mỏi, khó thở... Thường phối hợp với sa sâm, bối mẫu, bạch cập.
- Các trường hợp cảm nắng, cảm nóng trong mùa hè, đặc biệt ở trẻ em. Thường phối hợp với mạch môn, ngũ vị tử, hoắc hương...
- Trường hợp sốt kéo dài không rõ nguyên nhân, thường phối hợp với địa cốt bì, phấn cam bì.
- Trường hợp hay đổ mồ hôi trộm kéo dài, thường phối hợp với ngũ vị tử.
- Các bệnh lý tim mạch như rối loạn thần kinh tim, thiểu năng mạch vành... có biểu hiện của chứng khí âm lưỡng hư kèm huyết ứ. Thường phối hợp với linh chi, tam thất, đan sâm.

- Trường hợp suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể do lao động quá sức, do mắc các bệnh mạn tính hoặc sau khi mắc các bệnh cấp tính có sốt. Thường phối hợp với bạch truật, bạch linh, đại táo...

- Kết quả nghiên cứu dược lý học hiện đại cho thấy Tây dương sâm có những tác dụng cụ thể sau:
+ Trấn tĩnh, chống căng thẳng thần kinh quá mức, giảm bớt sự phiền não, tăng sức bền thể lực, chống mệt mỏi suy nhược, tăng khả năng tập trung và ghi nhớ.
+ Thúc đẩy quá trình sinh trưởng phát dục, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể trong điều kiện thiếu oxy, chống lão hóa.
+ Ðiều hòa hoạt động của hệ tim mạch, chống choáng do suy nhược và mất máu, chống thiếu máu cơ tim và rối loạn nhịp tim.
+ Ðiều chỉnh rối loạn lipid máu: giảm cholesterol và lipoprotein có tỷ trọng thấp, tăng lipoprotein có tỷ trọng cao, chống sự hình thành các gốc tự do, chống tan máu và có khả năng cầm máu.
+ Thúc đẩy quá trình chuyển hóa, chống lợi niệu.
+ Tăng cường chức năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể và có khả năng chống virus, phòng chống ung thư.

>> xem thêm: Tây Dương Sâm - những điều cần biết

 

 

Trà Long TĩnhTrà Thiết Quan ÂmTrà OolongTrà Cung đình Huế Trà Thái Nguyên Tân Cương Trà Hoa, Trà cao cấp, Dụng cụ pha & uống tràvà các sản phẩm Trà các loại có bán tại Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Tel: 0862725905 - 0932722022 - Website: thegioithaomoc.net

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: