Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Bộ ấm tách sứ hình rồng đổi màu

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
500.000₫
Bộ ấm tách sứ hình rồng đổi màu gồm 06 tách trà sang trọng, là chiếc cầu nối giúp mọi người sum tụ, gần gũi nhau hơn qua những câu chuyện thân tình, là món quà độc đáo tặng người thân.

Bộ ấm tách sứ hình rồng đổi màu

 

Quy cách Bộ ấm tách sứ đổi màu

- Gồm 01 ấm hình rồng đổi màu + 06 tách hình rồng đổi màu

- Chất liệu: gốm sứ tráng men cao cấp

- Màu sắc: trắng + hoa văn hồng Rồng đen

- Độc đáo và thú vị khi hình rồng trên tách trà đổi màu với màu sắc rực rỡ.

- Kích thước hộp: 28cm x 20cm x 08cm

Với 06 tách trà sang trọng, bộ ấm tách sứ hình rồng đổi màu sẽ là chiếc cầu nối giúp mọi người đoàn tụ, gần gũi nhau hơn qua những câu chuyện thân tình, chất liệu cao cấp không chỉ lưu giữ trọn vẹn hương thơm của trà mà còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bộ ấm tách sứ hình rồng đổi màu không chỉ là sản phẩm dùng để pha trà đơn thuần mà còn là loại hàng mỹ nghệ thật độc đáo, kỳ diệu vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị nghệ thuật, vì vậy, nó luôn được nhiều người yêu thích, thưởng ngoạn.

Bộ ấm tách sứ hình rồng đổi màu cũng là cũng là món quà thể hiện sự tinh tế, độc đáo và tình cảm của người tặng sản phẩm được nhiều người ưa thích, trong những dịp đặc biệt, Lễ, Tết bộ ấm tách sứ hình rồng đổi màu là món quà rất ý nghĩa mà ai cũng mong được nhận. 

 

Trà cụTrà Cung đình Huế Trà Thái Nguyên Tân Cương Trà OolongTrà Hoa, Trà cao cấp, các sản phẩm Trà có bán tại Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Tel: 0862725905 - 0932722022 - Website: thegioithaomoc.net

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: