Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Chung trà có nắp

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
150.000₫

Chung trà có nắp là loại dụng cụ pha và uống trà ngày xưa, tức là một loại chén có nắp vừa có thể dùng để hãm trà vừa có thể  dùng để uống trà.

Chung trà có nắp

Vật liệu: gốm, sứ, thủy tinh - rất đa dạng cho khách hàng chọn lựa

Nhiều màu sắc, hoa văn độc đáo - phong phú để có bộ sưu tập ưng ý

Chung trà có nắp là loại dụng cụ uống trà cho vua chúa ngày xưa, xuất hiện từ đầu đời nhà Thanh, người ta chế tạo ra chung tức là một loại chén có nắp vừa dùng để hãm trà vừa để uống trà.

Chung trà xuất hiện khoảng đầu đời nhà Thanh, người ta chế tạo ra chung này tức là một loại chén có nắp vừa dùng để hãm trà vừa để uống trà. Từ đó đến nay loại trà cụ này được sản xuất với nhiều hình dáng mới, nhiều mẫu với nhiều họa tiết hoa văn tinh tế để lựa chọn

Chung uống trà sử dụng chất liệu sứ cao cấp không chỉ lưu giữ trọn vẹn hương thơm của trà mà còn tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Chung sứ có nắp không chỉ là sản phẩm dùng để pha và uống trà đơn thuần mà còn là loại hàng mỹ nghệ, vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị nghệ thuật. 

Chung trà có nắp phổ biến (hình tham khảo)

Chung trà hoa văn Chung sứ
   
chung trà đất màu nâu Chung trà đất màu đỏ
   
chung thủy tinh Chung sứ hoa cúc
   

 

 

Trà cụTrà Cung đình Huế Trà Thái Nguyên Tân Cương Trà OolongTrà Hoa, Trà cao cấp, các sản phẩm Trà có bán tại Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Tel: 0862725905 - 0932722022 - Website: thegioithaomoc.net

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: