Chào mừng bạn đến với Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành. Cùng vui mua sắm.

Ly sứ Nữ hòang

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
200.000₫

Ly sứ Nữ hòang là loại tách dùng cho nữ hòang, hoàng tộc và dùng để pha và uống các loại trà cung đình, thể hiện đẳng cấp quý phái xưa.

Ly sứ Nữ hòang

Bộ Ly sứ Nữ hòang gồm: 01 ly + 01 thìa + 01 đĩa

Vật liệu: gốm sứ chất lượng cao

Màu sắc: nhiều màu sắc theo hướng xanh và đỏ

Ly tách sứ Nữ hòang được làm bằng men gốm sứ cao cấp, màu sắc trang nghiêm và tươi sáng, đây là tác phẩm nghệ thuật được thực hiện trong một quá trình cực kỳ tinh tế. bộ tách này mang dáng dấp của một con Công sống động, biểu tượng của uy quyền, sự giàu có và tình duyên bền vững, nồng thắm.

Ly trà cung đình nữ hòang Tách trà cung đình nữ hòang

Trong lịch sử, thần thoại, truyền thuyết và những câu chuyện dân gian, hình ảnh chim công mang ý nghĩa về sự cao quý, sự thiêng liêng, sự chỉ dẫn, sự bảo vệ và che chở.

Chim công cũng giúp phục hồi lòng tự tôn của bạn. Khi bạn cảm thấy phiền muộn, hãy nghĩ đến những sắc màu sặc sỡ của chim công. Điều này khiến tâm trạng bạn tươi sáng hơn để nhìn nhận bản thân. Và rất nhanh, bạn sẽ lại tự tin ngẩng cao đầu mà bước.

Trong thần thoại Hy Lạp – La Mã, chim công được nữ thần Hera (Juno) tạo ra từ Argus, người có trăm mắt tượng trưng cho vòm trời và các vì sao.

Trong Ấn Độ giáo, chim công được gắn liền với nữ thần Lakshmi tượng trưng cho sự nhân từ, kiên nhẫn, lòng tốt, sự chia sẻ và vận may. 

Tương tự, trong quan niệm tâm linh của người Á Đông, chim công được gắn liền với Quan Âm Bồ Tát, cũng là 1 biểu tượng của lòng nhân ái, từ bi. Theo truyền thuyết, Bồ Tát đã phát nguyện không thành Phật mà giữ lại nhục thân để cứu độ chúng sinh.

Trong văn hóa Babylon và Ba Tư, chim công được xem là hộ vệ của Hoàng gia và hình ảnh chim công thường được chạm khắc lên ngai vàng.

Trong Thiên Chúa giáo, hình tượng chim công tượng trưng cho “Thiên nhãn”, cũng như sự linh thiêng và mầu nhiệm của nó. Ngoài ra, chim công còn tượng trưng cho sự hồi sinh, tái sinh và bất tử như trong giáo lý Thiên Chúa.

Lysứ Nữ hòang có thể được dùng để uống trà Cung đình, trà Bát Bảo, café,... Sử dụng tách sứ Nữ hòang làm nổi bật  tính cách cư xử tinh tế, mang phong thái quý phái, yêu nghệ thuật của gia chủ nhân

 

Trà cụTrà Cung đình Huế Trà Thái Nguyên Tân Cương Trà OolongTrà Hoa, Trà cao cấp, các sản phẩm Trà có bán tại Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành

Tel: 0862725905 - 0932722022 - Website: thegioithaomoc.net

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: